NGÀY HỘI THỂ THAO

Vào ngày mồng tám tháng ba, trường MN Gia Hanh nô nức tổ chức: "Ngày hội thể thao" tại 2 cụm trường.

Màn đồng diễn tại cụm Trung tâm

Tham gia ngày hội có đông đảo các cháu đến từ 2 cụm Trung tâm và Đại Thành. Cụm Trung tâm tổ chức vào buổi sáng, còn Đại Thành tổ chức vào buổi chiều.

Màn đồng diễn cụm Đại Thành

Tại ngày hội các cháu trải qua Màn đồng diễn vui nhộn, rộn ràng qua các bài hát: "Gà trống thổi kèn" (Cụm Trung tâm); "Việt Nam ơi!" (Cụm Đại Thành). Các cháu đã thể hiện sự khỏe khắn, dứt khoát trong động tác cùng sự vui tươi, nhí nhảnh, hồn nhiên cùng lòng yêu kính Tổ Quốc.

Ngày hội còn đem đến cho các cháu những trò chơi vận động vui tươi, bổ ích: Ném boolinh, Bật qua bục chuyền bóng, Bò chui qua cổng, Ném vòng cổ chai, Bật chụm chân liên tục; Bật tách chân khép chân (Cụm Trung tâm). Chuyền bóng bay bằng đầu, bằng bụng; Ném vòng cổ chai; Kéo con; Kẹp bóng bật nhả; Bật chụm chân qua vòng (Cụm Đại Thành). Qua các trò chơi các cháu thể hiện được sự chú ý, khéo léo, nhanh nhẹn, linh hoạt của mình.

Bật tách, chụm chân 4 tuổi B

Bật qua bục chuyền bóng - 4 tuổi A

Bật chụm chân liên tiếp - 3 tuổi B

Ném boolinh - 5 tuổi A

Ném vòng cổ chai - 5 tuổi B

Bò chui qua cổng - 3 tuổi A

Bật chụm chân liên tiếp - 3 tuổi C

Chuyền bóng bằng đầu, bằng bụng - 5 tuổi C

Ném vòng cổ chai - 5 tuổi D

Qua ngày hội thể thao các cháu được vui chơi hết mình cùng các trò chơi vận động quen thuộc. Các giáo viên đã góp công chuẩn bị, luyện tập cùng các cháu để đem lại sự thành công.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường