TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Thứ bảy - 07/03/2015 10:13
Thực hiện kế hoạch của phòng GD&ĐT huyện Can Lộc về việc tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015. Vào chiều ngày 06 tháng 03 năm 2015, trường MN Gia Hanh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2010-2015.
Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Quang Đại - Chuyên viên phòng GD& ĐT Can Lộc ; Đồng chí Trần Văn Loan - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã ; Chị Phan Thị Hải - Trưởng ban hội phụ huynh cùng toàn thể CB, GV và NV trong nhà trường.

     Đ/C: Trần Quang Đại- CV phòng GD&ĐT                    

                            Đ/C: Trần Văn Loan-PCT UBND xã

           Trong những năm qua, nhà trường đã triển khai thực hiện Chỉ thị của Bộ Giáo dục & Đào tạo về nhiệm vụ trọng tâm của toàn ngành giáo dục các năm học, giai đoạn 2010 - 2015; các văn bản chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh và sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Can Lộc, tổ chức và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt” do ngành giáo dục phát động.  Xác định đúng về vai trò và tác dụng của công tác thi đua khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ được giao. Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành và công đoàn Giáo dục đã phát động; cuộc vận động: “Hai không”, Cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo ” và phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” gắn với việc: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể.
           Trong 5 năm qua, tập thể BGH nhà trường đoàn kết, năng động sáng tạo đổi mới tư duy dám nghĩ dám làm đã có nhiều chủ trương, giải pháp đúng đắn trong công tác quản lý chỉ đạo các hoạt động trong nhà trường; nhạy bén trong công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương  xã Gia Hanh trong việc hoạch định chiến lược phát triển giáo dục trên địa bàn giai đoạn 2010-2015 và những năm tiếp theo. Hoạt động chuyên môn dạy và học ngày càng được khẳng định và đạt hiệu quả trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Phong trào văn hóa văn nghệ TDTT, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm được tập thể cán bộ giáo viên nhiệt tình ủng hộ. Công đoàn nhà trường thật sự là tổ ấm, là nơi để CB - GV sẻ chia tình cảm trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như cuộc sống đời thường.

                                                           Chủ trì hội nghị
      Tại hội nghị lần này 2 tập thể và 12 cá nhân đã được tôn vinh. Mặc dù thành tích của mỗi cá nhân chưa đáng là bao nhưng đó là những cố gắng thực sự của mỗi người trong các phong trào thi đua của nhà trường. Sự nỗ lực, chung tay xây dựng nhà trường ngày càng phát triển của mỗi một CB, GV và NV rất đáng được ghi nhận và khen ngơi.
  
          Tôn vinh 12 cá nhân xuất sắc

Một số hình ảnh khác trong hội nghị:


                           
 Đoàn chủ trì đang làm việc

                                        Toàn cảnh

                                                Đại biểu

                                     Đại biểu phát biểu

                Tôn vinh 2 tập thể: Ban giám hiệu và Tổ chuyên môn mẫu giáo

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lĩnh - HT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn