TRƯỜNG MN GIA HANH HOÀN THÀNH SÂN CHƠI: "AN TOÀN GIAO THÔNG"

Thứ tư - 15/04/2015 19:08
TRƯỜNG MN GIA HANH HOÀN THÀNH SÂN CHƠI: "AN TOÀN GIAO THÔNG"

TRƯỜNG MN GIA HANH HOÀN THÀNH SÂN CHƠI: "AN TOÀN GIAO THÔNG"

Để phục vụ công tác giáo dục luật giao thông đường bộ cho trẻ mầm non, vừa qua dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc, trường MN Gia Hanh đã hoàn thành 2 sân chơi: "An toàn giao thông" cho 2 cụm lớp.
          Nhằm thực hiện kế hoạch của phòng GD& ĐT huyện Can Lộc, vừa qua trường MN Gia Hanh đã hoàn thành việc xây dựng cảnh quan khuôn viên, làm bồn hoa, trồng cây cảnh và vẽ, mua thiết bị cho sân: “An toàn giao thông” để phục vụ công tác giáo dục cho trẻ.

                              Sân chơi: "An toàn giao thông" tại cụm Đại Thành"
           Nhà trường đã huy động sự đóng góp của các bậc phụ huynh, các tổ chức xã hội và các cá nhân trong xã Gia Hanh, để tôn tạo cảnh quan, xây và trồng các bồn hoa, cây cảnh tạo không gian thoáng mát cho sân trường và đặc biệt là nhà trường đã thuê thợ vẽ và mua sắm các trang thiết bị cơ bản cho sân chơi: “An toàn giao thông” cho cả hai cụm lớp. Nhờ có sân chơi: “An toàn giao thông” mà các tiết dạy Thực hành về luật giao thông trong chủ đề: “Giao thông” được diễn ra thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, nhờ có sân chơi: “An toàn giao thông” mà trẻ hứng thú hơn trong các tiết học, tìm hiểu luật giao thông một cách dễ dàng hơn. Đến nay, cả hai cụm lớp: Cụm trung tâm và cụm Đại Thành đã có 2 sân chơi: “An toàn giao thông”, với tổng trị giá: 29.300.000 đồng. Có được 2 sân chơi: “An toàn giao thông” là sự cố gắng hết mình của toàn thể Cán bộ, giáo viên và nhân viên trong công tác tuyên truyền, sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các bậc phụ huynh. Sự nỗ lực này không ngoài mục đích phục vụ cho tất cả học sinh có được một môi trường vui chơi và học tập thiết thực. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường- PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn