Hội thi: "TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI" của trường MN Gia Hanh

Thứ bảy - 28/11/2015 06:16
Hội thi: "TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI" của trường MN Gia Hanh

Hội thi: "TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI" của trường MN Gia Hanh

Thực hiện kế hoạch của phòng GD&ĐT huyện Can Lộc, chiều ngày 27 tháng 11 năm 2015, trường MN Gia Hanh tổ chức hội thi: "Triển lãm đồ dùng đồ chơi" cấp trường.
             Để thực hiện kế hoạch của nhà trường đề ra trong tháng 11, nhà trường đã phát động phong trào làm đồ dùng đồ chơi với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các giáo viên. 
 
 
         Tham dự hội thi có 13 nhóm lớp trên tổng số 13 nhóm lớp. Các giáo viên chủ yếu đã biết sử dụng các nguyên liệu phế thải như: Hộp nhựa, chai nhựa, rơm… để tạo nên những bộ đồ dùng đồ chơi đẹp mắt và có giá trị sử dụng như: Bộ động vật, bộ thực vật, bộ phương tiện giao thông, bộ dụng cụ âm nhạc, bộ đồ dùng trong gia đình…
 
Đặc biệt, trong hội thi, các giáo viên còn biết tận dụng các cọc quạt điện bị hỏng để làm nên các bộ đồ chơi vận động có giá trị sử dụng cao như: Cột nén bóng. Ngoài ra, còn có các đồ chơi vận động khác như: Ném vòng cổ chai, câu cá…
 
Sự đa dạng về thể loại; sự rạng rỡ về màu sắc; sự sáng tạo về nguyên liệu cùng sự chịu khó tìm tòi, sự chăm chỉ của các giáo viên đã làm nên nhiều loại đồ dùng đồ chơi đẹp, có giá trị sử dụng.
 
       Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 3 giải Ba cho các lớp: MG 5 tuổi C, MG 4 tuổi D và MG 3 tuổi C.  
 
      Hội thi đã trao 2 giải Nhì cho lớp MG 4 tuổi B và Nhóm trẻ 25-36 tháng A.
 
      Giải Nhất của hội thi đã được trao cho lớp MG 5 tuổi A và lớp MG 4 tuổi A.
 
      Kết thúc hội thi: “Triển lãm đồ dùng đồ chơi” trong không khí vui tươi, phấn khởi của các giáo viên và niềm tin, sự kỳ vọng lớn của BGH nhà trường. Hy vọng toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường càng nổ lực hơn nữa để đưa phong trào nhà trường ngày một đi lên.

    Một số hình ảnh khác:
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn