HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Chủ nhật - 18/01/2015 19:31
Trường MN Gia Hanh tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vào giữa tháng 12/2014.
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
  Vào chiều ngày 12 tháng 12 năm 2014, trường mầm non Gia Hanh đã lựa chọn được 12 giáo viên vào tham gia phần thi lý thuyết tại hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Các giáo viên tham gia phần thi lý thuyết
       
Phần thi đã diễn ra hết sức nghiêm túc, các giáo viên đã tập trung cao độ với một ý thức: Không tài liệu, không quay cóp, không trao đổi. Phần thi gồm các nội dung: Kiến thức chung về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, một số văn bản có liên quan và đặc biệt là cách xử lý các tình huống của cô thường xẩy ra trong hoạt động hằng ngày với trẻ. Qua phần thi này, giúp giáo viên kiểm tra lại kiến thức của mình đã có được những gì và còn cần phải bổ sung những kiến thức gì nữa cho bản thân.
       Đến ngày 17 và ngày 18 tháng 12 năm 2014, ban tổ chức đã lựa chọn được 11 giáo viên tiếp tục vào phần thi thực hành. Các giáo viên đã có sự đầu tư về các tiết dạy của mình một cách sinh động, sáng tạo, kích thích được sự chủ động của trẻ. Ở tất cả các tiết dạy các giáo viên đã ứng dụng công nghệ thông tin bằng các giáo án điện tử, từ đó giúp tiết dạy hấp dẫn, thu hút sự chú ý của trẻ.

Trẻ lớp MG 5 tuổi B đang say sưa nghe cô giáo giảng
Hội thi đã công nhận 11 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đó, cô giáo Nguyễn Thị Nhung đạt giải Nhất; Cô giáo Phạm thị Mỹ Linh đạt giải Nhì’; Cô giáo Trịnh Thị Minh và cô giáo Phan Thị Hiền đồng giải Ba. Hội thi kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi của toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường. Thông qua hội thi đã khơi dạy lòng yêu nghề, ý thức vươn lên, ý thức xây dựng tập thể của toàn thể giáo viên.        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường - PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn