Trường MN Gia Hanh tổ chức hội thi: "Cô duyên dáng, bé khỏe ngoan, phụ huynh mẫu mực"

Thứ bảy - 14/11/2015 07:32
Trường MN Gia Hanh tổ chức hội thi: "Cô duyên dáng, bé khỏe ngoan, phụ huynh mẫu mực"

Trường MN Gia Hanh tổ chức hội thi: "Cô duyên dáng, bé khỏe ngoan, phụ huynh mẫu mực"

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 của phòng GD&ĐT huyện Can Lộc; lập thành tích chào mừng 70 năm nền giáo dục cách mạng, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2015, trường MN Gia Hanh tổ chức ngày hội cấp trường với hội thi: “Cô duyên dáng, bé khỏe ngoan, phụ huynh mẫu mực”.
       Về tham dự và chỉ đạo hội thi có cô giáo Hoàng Thị Thu Hà, cô giáo Phan Thị Thúy - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Can Lộc. Đồng chí Trần Minh Tân - PBT Đảng ủy xã Gia Hanh, đồng chí Nguyễn Xuân Thiên - PCT UBND xã Gia Hanh cùng các đồng chí đại diện các đoàn thể trong địa phương, các đồng chí cụm chuyên môn liên trường, BCH hội phụ huynh.
   Hội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc với các phần thi: “Màn chào hỏi”; “Chia sẻ”; “Tài năng của bé”; “Chung sức” của 10 đội chơi đến từ các lớp mẫu giáo. 
       Ở hội thi lần này nhằm rèn luyện cho trẻ các kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn, tự tin, đặc biệt là thể hiện được năng khiếu của mình. Bên cạnh đó, hội thi còn giúp cho các bậc phụ huynh và các cô giáo xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn để cùng nhau phối hợp trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Đồng thời, thông qua hội thi giúp cho các bậc phụ huynh, các tổ chức trong xã hội thêm hiểu hơn về giáo dục mầm non. 
      Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã lựa chọn đội chơi đến từ lớp MG 5 tuổi A đạt giải Nhất.
   Đội chơi lớp MG 5 tuổi B, MG 5 tuổi C đạt giải Nhì; Đội chơi lớp MG 4 tuổi C, MG 3 tuổi C, MG 3 tuổi B đạt giải Ba.
 
       Sau một buổi sáng tham gia các phần thi sôi nổi, bổ ích, hội thi đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhà trường cảm ơn sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Hy vọng trong năm học này, công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình càng thêm bền chặt.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường- PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn