TRƯỜNG MN GIA HANH TRỒNG RAU XANH

Thứ hai - 23/11/2015 20:42
TRƯỜNG MN GIA HANH TRỒNG RAU XANH

Với sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự phối hợp tích cực của công đoàn cùng sự tham gia tự giác của các đoàn viên đã tạo nên vườn trường xanh với nhiều loại rau có ích.
  Đến nay tại 2 vườn trường của 2 cụm lớp đã trồng được rất nhiều loại rau xanh.

Vườn rau khoai
      Không chỉ nhằm mục đích tạo nên khuôn viên nhà trường xanh - sạch - đẹp mà hoạt động trồng rau còn giúp cung cấp nguồn rau sạch phục vụ cho công tác bán trú của nhà trường.

Vườn ngô
    Dưới sự chăm sóc của các giáo viên, nhân viên, đến nay nhà trường đã có rất nhiều loại rau xanh tốt như: Rau cải, rau ngò, rau hành, rau hẹ, rau mồng tơi, rau khoai.... Giờ nhìn tổng thể vườn trường trông rất mát mắt, xanh - đẹp và thân thiện.

Rau cải bẹ
       Đồng thời, vườn rau còn là nơi giúp các hoạt động giáo dục khám phá của cô và trẻ thêm phần sinh động, gần gũi và bổ ích.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

Rau hẹ