TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC: "VUI TẾT TRUNG THU"

Thứ hai - 28/09/2015 15:53
TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC: "VUI TẾT TRUNG THU"

Chiều ngày 24/08/2015, trường MN Gia Hanh tổ chức lễ hội: "Vui tết trung thu" cho các cháu học sinh ở 2 cụm lớp.
  Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và thể hiện sự quan tâm đến trẻ trong ngày tết trung thu, BGH nhà trường đã chỉ đạo GV,NV tổ chức tết trung thu cho các cháu học sinh trong năm học 2015-2016. Nhà trường đã trích 500.000đ để mua kẹo bánh cho toàn thể học sinh, 300.000đ trao quà cho 3 gia đình giáo viên có con hèn yếu về sức khỏe và phát quà 50.000đ cho mỗi gia đình giáo viên có con trong độ tuổi nhi đồng với tổng số tiền là: 750.000đ.

Cô Nguyễn Thị Nhung - Tổ chức lễ hội

Mặc dù, không thuê được trang phục, không bài trí được chu đáo, đầy đủ theo không khí của lễ hội trung thu nhưng các cháu học sinh vẫn rất vui và phấn khởi khi tham gia vào các hoạt động do cô giáo tổ chức.

Trẻ háo hức nhìn xem các bạn lớp MG 5 tuổi hát, múa

Trẻ tham gia trò chơi đóng kịchj

Tết trung thu cho các cháu học sinh khép lại trong niềm vui của trẻ, sự biết ơn của các bậc phụ huynh trước sự quan tâm của toàn thể CBGV,NV dành cho các cháu.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường- PHT