TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Thứ hai - 19/10/2015 16:41
TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Để chào mừng ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, vào ngày 16 tháng 10 năm 2015, trường MN Gia Hanh tổ chức ngày hội thao giảng, chuyên đề cấp trường, chấm đồ dùng đồ chơi.
     Với không khí thi đua sôi nỗi cùng sự nỗ lực của các giáo viên nên các hoạt động thao giảng diễn ra đầy ý nghĩa, có nhiều tiết dạy hay, sáng tạo về nội dung và đổi mới về phương pháp, các giáo viên đã biết giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, phát huy ở trẻ sự chủ động, nhanh nhẹn, hợp tác theo hướng tích cực.
 
Trong ngày, BGH phối hợp với tổ chuyên môn đồng tổ chức 2 tiết chuyên đề cấp trường: "Sắp xếp theo quy tắc 3 đối tượng" cho lớp MG 5 tuổi; "Hát vận động bài: Chiếc khăn tay cho nhóm lớp 25-36 tháng. Qua 2 tiết dạy chuyên đề, các giáo viên đã rút ra nhiều kinh nghiệm trong công tác giáo dục trẻ.
 
    Đặc biệt, trong ngày thao giảng, chuyên đề cấp trường, chấm đồ dùng đồ chơi, nhà trường rất vui mừng được đón tiếp đại diện ban chấp hành phụ huynh cũng về tham dự. Các bậc phụ huynh rất thích thú, ngạc nhiên và vui mừng khi thấy các hoạt động trong ngày của trẻ. Đây cũng là hình thức nhà trường muốn tuyên truyền về công tác giáo dục cho các bậc phụ huynh thêm phần hiểu rõ.
 
 Cùng ngày, BGH phối hợp với tổ chuyên môn chấm đồ dùng đồ chơi do các lớp tự làm. Qua đợt kiểm tra có nhiều lớp đã làm nên những đồ dùng đồ chơi có giá trị sử dụng lớn và có tính thẩm mỹ cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC

Trò chơi vận động của lớp MG 4 tuổi B

Lớp MG 5 tuổi A đang học toán

Đồ chơi nhóm trẻ 25-36 tháng B

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường- PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn