TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015 CHO CÁC CHÁU HỌC SINH

Thứ bảy - 30/05/2015 07:56
TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015 CHO CÁC CHÁU HỌC SINH

Trường MN Gia Hanh tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015 cho các cháu học sinh trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể các cháu học sinh và các bậc phụ huynh.
              Vào chiều ngày 22 tháng 05 năm 2015, trường MN Gia Hanh đã tổ chức tổng kết năm học 2014-2015 cho toàn thể học sinh.

Các cháu học sinh
             Tại buổi tổng kết năm học, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đánh giá những hoạt động đã làm được và những thành tích nổi bật của trẻ trong năm học. Đồng chí nêu rõ được những ưu điểm cơ bản: Toàn trường thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục mầm non cho trẻ theo quy định; Làm tốt công tác bán trú cho trẻ; Huy động trẻ nhà trẻ ra lớp đạt chỉ tiêu; Duy trì tỷ lệ chuyên cần của trẻ ở các lớp; Các lớp chú trọng rèn nề nếp trẻ, rèn thói quen vệ sinh cá nhân, rèn ý thức bảo vệ môi trường. Đặc biệt, vào những ngày đầu tháng 5, BGH nhà trường cùng toàn thể các thành viên trong tổ chuyên môn đã tích cực đi khảo sát trẻ ở các độ tuổi. Kết quả: Đối với trẻ MG 5 tuổi: Tổng số trẻ được khảo sát: 133 trẻ; Trong đó: Trẻ đạt: 129, đạt tỷ lệ: 97%; Trẻ chưa đạt: 4, chiếm tỷ lệ: 3%. Đối với trẻ MG 3, 4 tuổi : Tổng số trẻ được khảo sát: 177, trong đó: Trẻ đạt: 152, đạt tỷ lệ: 85,9%; Trẻ chưa đạt: 25 trẻ, chiếm tỷ lệ: 14,1%. Đối với trẻ Nhà trẻ: Tổng số trẻ được khảo sát: 60, trong đó: Trẻ đạt: 49, đạt tỷ lệ 81,7%; Trẻ chưa đạt: 11, chiếm tỷ lệ: 18,3%.

Trao phần thưởng cho lớp MG 4 tuổi A
Trong buổi tổng kết năm học, nhà trường đã phát thưởng cho 210 trẻ có thành tích: Chăm ngoan, học giỏi, chuyên cần và có thể lực khỏe mạnh để động viên tinh thần cho các cháu cùng toàn thể các bậc phụ huynh.
Buổi tổng kết năm học 2014-2015 cho các cháu học sinh đã để lại niềm vui, sự phấn khởi cho toàn thể các cháu học sinh cùng các bậc phụ huynh.
                           MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Các cháu MG 5 tuổi phát biểu cảm tưởng