TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thứ hai - 14/09/2015 21:35
TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Chào mừng 70 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2/9, sáng ngày mồng 5/9/2015 trường MN Gia Hanh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2015-2016.
    Để chuẩn bị cho lễ khai giảng nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ băng cờ, khẩu hiệu, bóng bay trang trí đẹp, thu hút sự chú ý của trẻ và đúng đặc trưng của bậc học mầm non. Tổ chức đúng thời gian và đúng theo nghi thức phần lễ và phần hội theo quy định. Buổi lễ: “Vui hội đến trường” được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi và sôi động tạo được sự hứng khởi cho các cháu học sinh và tạo được niềm tin của các bậc phụ huynh.

   
      Về tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND: Đồng chí: Trần Minh Tân - Phó bí thư Đảng ủy; Đồng chí: Phan Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể của địa phương và đại diện hội phụ huynh. Buổi lễ được tổ chức đầy đủ các nội dung thể hiện sự trang trọng của ngày khai giảng năm học mới.  

   Trong khoảng thời gian luyện tập rất ngắn song với sự chịu khó, nhiệt tình của các giáo viên, sự ủng hỗ của các bậc phụ huynh, sự chỉ đạo sát sao của BGH và quan trọng hơn cả là sự cố gắng, hào hứng tham gia của các cháu học sinh đã tạo nên các tiết mục hát, múa đặc sắc.

   Bên cạnh đó, các cháu học sinh còn rất hồn nhiên, tự tin trình diễn các mẫu thời trang tự tạo lạ mắt, độc đáo, tạo được sự thích thú, ngạc nhiên cho trẻ, các bậc phụ huynh, các quý vị đại biểu khi đến tham gia buổi lễ.

  Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng khép lại trong sự hân hoan của các cháu học sinh, sự tự hào của các bậc phụ huynh và sự yêu quý của toàn thể quý vị đại biểu.

  Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới với niềm phấn chấn lớn cùng những lời phát động các phong trào thi đua cho năm học.

   Trong buổi lễ, các giáo viên đã tổ chức các trò chơi dân gian, trò chơi vận động cho các cháu học sinh tham gia.

  Sau lễ khai giảng nhà trường đã tập hợp toàn thể CBGV,NV tọa đàm cùng với các quý vị đại biểu. Đại diện đoàn đại biểu về tham dự buổi lễ đã tặng hoa, chúc mừng những nỗ lực của tập thể nhà trường trong năm học qua và hy vọng, tin tưởng trong năm học mới nhà trường sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt.

Đ/c Trần Minh Tân - Chúc mừng nhà trường


           Đ/c Nguyễn Thị Lĩnh - Cảm ơn đoàn đại biểu
  Lễ khai giảng năm học mới kết thúc trong niềm vui, sự hứng khởi trong toàn thể CBGV,NV cùng sự nỗ lực, quyết tâm cao để đưa phong trào nhà trường ngày một đi lên.
 
Một số hình ảnh khác:
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường- PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn