TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Thứ hai - 05/09/2016 21:15
TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước, sáng ngày mồng 5 tháng 9 năm 2016, trường MN Gia Hanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.
  Về tham dự với buổi lễ có đồng chí Phan Văn Sơn - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Phan Đình Tuân - Bí thư Đoàn xã cùng các Ban ngành đoàn thể của địa phương và toàn thể các bậc phụ huynh, các cháu học sinh của 2 cụm lớp.
   Buổi lễ đã diễn ra với các nội dung theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc:
   1. Ổn định tổ chức.
   2. Chương trình văn nghệ chào mừng.
   3. Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học mới.
   4. Lãnh đạo địa phương tặng quà.
   5. Bế mạc.
   Điểm nhấn mà Lễ khai giảng để lại cho toàn thể quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh đó là các tiết mục văn nghệ chào mừng.
   Dù trẻ mới đến trường làm quen lớp, làm quen cô được 1 tuần nhưng với sự nỗ lực của các giáo viên, sự chăm chỉ luyện tập của các cháu học sinh cùng sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh các tiết mục văn nghệ đã để lại ấn tượng tốt đẹp và tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu.,    Sau phần lễ các cháu học sinh và các bậc phụ huynh đã cùng với giáo viên tham gia các trò chơi vận động vui nhộn và gần gũi. Lễ khai giảng năm học mới đã kết thúc trong không khí vui tươi, rộn ràng và tạo được niềm vui thích đến trường cho các cháu học sinh; sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, các quý vị đại biểu cho một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường -PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn