TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ bảy - 30/05/2015 09:10
TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Vào sáng ngày 30 tháng 05 năm 2015, trường mầm non Gia Hanh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên, nhằm mục đích phát triển số lượng Đảng viên trong nhà trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và đầy tự hào. Đoàn viên ưu tú: Lê Thị Thảo rất vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong suốt thời gian qua đồng chí đoàn viên đã nỗ lực không ngừng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhất là trong công tác nuôi dưỡng. Trong không khí trang nghiêm, tự hào đồng chí đã đọc vang vang lời tuyên thề dưới chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh và trong sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí bí thư trao quyết định kết nạp Đảng viên

Đảng viên tuyên thề trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bên cạnh đó, chi bộ cũng kết hợp chuyển đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Châu.

Đ/C bí thư chi bộ trao quyết định chuyển Đảng chính thức
       Đến nay, trường MN Gia Hanh đã có 17/31 Đảng viên, đạt tỷ lệ: 45,8%. Theo nghị quyết của chi bộ, không chỉ không ngừng phát triển về số lượng Đảng viên mà còn phát triển về chất lượng Đảng viên. Hằng năm, dựa theo kế hoạch của Đảng ủy xã Gia Hanh, chi bộ nhà trường đã lựa chọn những đồng chí đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng và kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường- PHT