Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG - NĂM HỌC: 2017-2018

Thứ hai - 25/12/2017 08:38

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Lan Lộc và kế hoạch thực hiện các hoạt động của nhà trường. Trường MN Gia Hanh đã tổ chức thành công Hội thi: “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2017-2018.

Thi kiểm tra năng lực

Hội thi bao gồm 3 phần thi: Thi viết sáng kiến kinh nghiệm; Thi kiểm tra năng lực; Thi tổ chức các hoạt động giáo dục.

Trẻ trồng rau

Ở mỗi phần thi các giáo viên đã tập trung, cố gắng hoàn thiện bản mình để có được kết quả tốt nhất. Phần thi viết “sáng kiến kinh nghiệm” có một số đề tài có tính ứng dụng thực tế. Phần thi “kiểm tra năng lực” gồm phần thi trắc nghiệm và tự luận, các câu hỏi đề cập đến chương trình GDMN sửa đổi, chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, cách thức tổ chức các hoạt động và các giải pháp của giáo viên để khắc phục những khó khăn trong việc thực hiện công tác nuôi dưỡng giáo dục trẻ tại lớp mình phụ trách.

Hát, vỗ theo tiết tấu nhanh

Đặc biệt trong hội thi, ở phần thi “Tổ chức các hoạt động giáo dục”, với việc bắt thăm tổ chức 1 hoạt động giáo dục trong ngày; các giáo viên đã có sự nghiên cứu và có sự chuẩn chu đáo đồ dùng đồ chơi nên các hoạt động giáo dục diễn ra tự nhiên, thu hút sự tham gia của trẻ. Quan trọng là ở các hoạt động giáo dục này các giáo viên đã biết lấy trẻ làm trung tâm, dựa vào khả năng của trẻ để tiến hành tổ chức nên có một số hoạt động rất hấp dẫn, phát huy được khả năng, sở trường và sự sáng tạo của trẻ.

Ghép các hình đã học thành hình mới

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho cô giáo Nguyễn Thị Hòa; 2 giải Nhì cho cô giáo Phan Thị Thảo và cô giáo Trịnh Thị Minh; 3 giải Ba cho cô giáo Phan Thị Hiền, cô giáo Nguyễn Thị Hạnh, cô giáo Phạm Thị Nhàn. Nhà trường công nhận danh hiệu Giáo viên giỏi cấp trường cho 19 đồng chí.

Giải khuyến khích

Giải Ba

Giải Nhì

Giải Nhất

Hội thi diễn ra trong khoảng thời gian nhà trường phải di dời các nhóm lớp để làm mới 6 phòng học tại cụm Trung tâm, song không khí hào hứng dành cho hội thi không hề bị giảm sút, mà đó còn như là một động lực để cho tất cả các giáo viên tham gia hứng khởi hơn và có trách nhiệm cao hơn với các hoạt động của nhà trường đã đề ra cho năm học 2017-2018.

Trẻ trải nghiệm trồng và chăm sóc rau

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA HỘI THI

Nặn sản phẩm nghề nông

Kể chuyện: "Người làm nông và các con trai"