TRƯỜNG MN GIA HANH GIẢI TỎA TƯỜNG BAO

Thứ năm - 14/04/2016 20:20
TRƯỜNG MN GIA HANH GIẢI TỎA TƯỜNG BAO

Thực hiện kế hoạch số 29, ngày 16 tháng 12 năm 2015, của UBND xã Gia Hanh về: Cuộc vận động mở rộng hành lang giao thông xây dựng nông thôn mới. Vào chiều ngày 14 tháng 04 năm 2016, trường MN Gia Hanh đã tổ chức giải tỏa 52m bờ bao để mở rộng đường vào xóm Bình Sơn.

Hưởng ứng phong trào tạo hành lang giao thông nông thôn thông thoáng, theo quy định của Nông thôn mới nên nhà nhà, người người trên địa phương xã Gia Hanh đang tích cực hiến đất, hiến nhà để dần hoàn thành bộ tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.  Trường MN Gia Hanh cũng không là ngoại lệ khi có 52m bờ bao vướng vào nơi cần phải giải tỏa.
    Sau khi nhận được thông báo của UBND xã, nhà trường đã huy động các bậc phụ huynh, giáo viên cùng hỗ trợ với địa phương để giải tỏa bờ bao. Sau đó, UBND xã đã hỗ trợ về đá, cát, xi măng còn nhà trường huy động các bậc phụ huynh để xây lại bờ bao mới nhằm đảm bảo sự an toàn cho trẻ, tài sản cũng như mỹ quan của nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường -PHT