Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH TỔ CHỨC HỘI THI " GIÁO VIÊN GIỎI TRƯỜNG" NĂM HỌC 2018-2019

Thứ bảy - 22/12/2018 07:57

Trường mầm non Gia Hanh tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường thành công năm học 2018-2019. Nhằm tạo điều kiện để GV thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc giáo dục trẻ. khai thác sử dụng sáng tao, hiệu quả phương tiện đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình GDMN. Góp phần đẩy mạnh thi đua trong trường, khuyến khích động viên , tạo có hội để giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương những điển hình tiên tiến trong hoạt động giáo dục trẻ.
         Giáo viên được nâng cao nhận thức và năng lực, tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ, thực hiện chương trình GDMN theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với trường, lớp, địa phương
Tham dự hội thi có 19 GV. Gv tham gia thi 3 phần thi: sáng kiến kinh nghiệm- lý thuyết- thực hành. Hội thi diễn ra rất thiết thực tạo không khí thi đua trong nhà trường
Kết quả hội thi: GV đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường 17 GV. cụ thể: giải nhất: 1 GV, giải nhì: 2 GV, giải ba: 3 GV. khuyến khích 11 GV. các học động tổ chức được BGH đánh giá cao như: Phan Thị Thảo, Nguyễn Thị Thủy, Trịnh Thị Minh, Nguyễn Thị Hòa,  Nguyễn Thị Hạnh, Phan Thị Hương. Đây là kết quả đáng khích lệ, cổ vũ tinh thần cho GV trong trường có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ để nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bận phụ huynh.
Sau đây lad một số hình ảnh của hội thi:

tìm hiểu về chú bộ đội

Rèn kỹ năng gấp quần, áo

dạy trẻ xếp chuồng gà

BGH dự giờ đánh giá chất lượng chăm sóc GD trẻ

nhà trường tổ chức tổng kết hội thi GV giỏi cấp trường và trao giải cho GV.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Minh