THAO GIẢNG NGÀY 20/11/2016

Thứ tư - 16/11/2016 21:39
THAO GIẢNG NGÀY 20/11/2016

THAO GIẢNG NGÀY 20/11/2016

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2016, trường MN Gia Hanh tổ chức thao giảng chào mừng ngày lễ 20 tháng 11.
  Nằm trong chuổi các hoạt động chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường MN Gia Hanh long trọng tổ chức các hoạt động thao giảng tại cụm Trung Tâm.


Tiết thể dục của trẻ MG 3 tuổi A
   
      Các giáo viên sau khi bốc thăm các hoạt động đã chuẩn bị chu đáo cho các hoạt động của mình, có nhiều giáo viên đã tìm tòi, tham khảo để xây dựng những giáo án phù hợp, sáng tạo, đã biết lấy trẻ làm trung tâm một cách có hiệu quả.
 

Tiết Toán của lớp MG 4 tuổi A

      Nhiều tiết học và tiết hoạt động đã có sự vào bài sáng tạo, thu hút sự chú ý của trẻ, đồng thời còn tạo được sự hứng thú, hồ hởi cho trẻ khi tham gia.
 
 
Tiết âm nhạc của lớp MG 4 tuổi B
   
        Nhiều tiết học còn có sự thay đổi về hình thức tổ chức, tránh được sự rập khuôn cứng nhắc nên kết quả trên trẻ rất cao.
 

Tiết Thơ của lớp MG 5 tuổi B
   
      Nhiều hoạt động rèn được các kỹ năng cho trẻ như: Sự khéo léo, nhanh nhẹn, sự sáng tạo, cẩn thận trong từng sản phẩm của mình.
 

Rèn kỹ năng ở lớp MG 5 tuổi A
 
      Đặc biệt đã tổ chức thành công 2 hoạt động chuyên đề cấp trường: Kể chuyện (NT), Dạo chơi ngoài trời (MG). Qua 2 hoạt động, các giáo viên đã học hỏi được lẫn nhau rất nhiều điều thú vị.
 
Làm thí nghiệm: Vật tan, vật không tan của lớp MG 5 tuổi B
   
        Sau khi các tiết học và các hoạt động được tổ chức xong, toàn thể Cán bộ và giáo viên đã trao đổi, nhận xét về phương pháp tiến hành, hình thức tổ chức và thống nhất về chuyên môn cho các tiết học và các hoạt động. Kết quả như sau: Loại Tốt có 6 tiết, loại Khá có 1 tiết.
        Qua đợt thao giảng, đã giúp cho giáo viên rèn luyện được về chuyên môn nghiệp vụ; đã giúp trẻ có được những hiểu biết cũng như các kỹ năng cần thiết. Đây cũng là dịp thi đua có ý nghĩa trong toàn thể giáo viên trong dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam.
 
    

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường -PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn