THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thứ năm - 17/12/2015 21:26
THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Nhiệt liệt chào mừng ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.
            Ngày 17 tháng 12 năm 2015, trường MN Gia Hanh tổ chức thành công 5 tiết dạy thao giảng ở tất cả các hoạt động trong ngày tại cụm Đại Thành.
     Tại các tiết dạy các giáo viên đã lựa chọn, đầu tư về đề tài, phương pháp, hình thức lên lớp để mỗi tiết dạy mang một nét riêng có sự đổi mới và luôn lấy trẻ làm trung tâm cho mọi hoạt động.
   Bên cạnh đó, nhà trường đã tổ chức 2 tiết dạy chuyên đề: 1 tiết dạy Toán: "Nhận biết, phân biệt khối cầu, khối trụ" cho trẻ MG 4 tuổi và tiết dạy: Bồi dưỡng giáo viên về việc ứng dụng các phần mềm tin học.
       Kết thúc hội giảng và các tiết dạy chuyên đề, toàn thể cán bộ, giáo viên đã cùng nhau sinh hoạt chuyên môn, thảo luận, góp ý cho từng tiết dạy một cách sôi nổi. Qua đợt thao giảng và chuyên đề cấp trường là dịp để mỗi giáo viên rèn luyện thêm cho mình về chuyên môn và kỹ năng lên lớp và cũng là dịp để học hỏi lẫn nhau cùng giúp nhau tiến bộ, đưa chất lượng nhà trường ngày một đi lên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường