Chúc mừng năm học mới 2018-2019

TẾT TRUNG THU

Thứ hai - 24/09/2018 14:24
TẾT TRUNG THU

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2018, hai cụm trường MN Gia Hanh tổ chức lễ hội Tết trung thu cho các cháu học sinh.

Mặc dù tổ chức trong thời điểm trẻ mới đến trường nhưng các hoạt động diễn ra rất vui tươi và đầy ý nghĩa. Các cháu MG 4 tuổi, 5 tuổi còn có các tiết mục văn nghệ hát mừng ngày Tết trung thu rất đặc sắc.

Có những cháu buổi sáng đến trường mắt còn đỏ hoe vì khóc, không muốn vào lớp học nhưng đến chiều khi âm nhạc của bài hát: "Chiếc đèn ông sao" vang lên thì tất cả các cháu ở các lớp ùa ra sân nhúm nhảy theo nhịp nhạc dưới sự hướng dẫn của các cô giáo.

Qua lễ hội trẻ được hòa mình vào môi trường tập thể nơi có tình bạn giữa trẻ với trẻ và có cả sự yêu thường mà nhà trường và các cô giáo dành tặng. Đặc biệt, khi lễ hội diễn ra có rất đông các bậc phụ huynh xin phép nhà trường được tham gia cùng con tạo nên sự khăng khít thân tình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lĩnh - HT