Ngày hội: "THỂ DỤC THỂ THAO VÀ TRIỂN LÃM TRANH"

Thứ năm - 21/04/2016 12:39
Ngày hội: "THỂ DỤC THỂ THAO VÀ TRIỂN LÃM TRANH"

Ngày hội: "THỂ DỤC THỂ THAO VÀ TRIỂN LÃM TRANH"

  Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Can Lộc và kế hoạch của nhà trường trong năm học 2015-2016 vào sáng ngày 21 tháng 04 năm 2016, trường MN Gia Hanh long trọng tổ chức ngày hội: "Thể dục thể thao và triển lãm tranh". Đến dự có đồng chí Phan Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã Gia Hanh; Các bậc phụ huynh đại diện cho hơn 180 phụ huynh trong toàn cụm Đại Thành cùng về tham gia.
     Ngày hội: "Thể dục thể thao và triển lãm tranh" đã trải qua các phần chơi: "Màn đồng diễn"; "Các trò chơi vận động" và "Triển lãm tranh". 
     Qua các phần chơi đã tạo nên một không khí vui tươi, rộn ràng, hấp dẫn, bổ ích cho các cháu học sinh và các bậc phụ huynh. Đồng thời, với sự tham gia vào các trò chơi vận động cùng với các cháu học sinh đã tạo nên sự thân mật, gần gũi giữa phụ huynh, trẻ và với các cô giáo.
   Qua ngày hội lần này, nhà trường đã chọn được 10 bức tranh của 10 cháu học sinh: Linh Chi, Huyền My, Mạnh Quân, Bảo Quốc (lớp MG 5 tuổi B), Ngọc Thư, Chí Lâm, Đình Châu (lớp MG 5 tuổi C), Linh Đan, Phúc Hiếu (lớp MG 4 tuổi C), Minh Hằng (lớp MG 4 tuổi D) với nhiều thể loại: Vẽ, xé dán, cắt dán...Các bức tranh đã để lại ấn tượng cho toàn thể các bậc phụ huynh bởi sự khéo léo, cẩn thận, sáng tạo; đồng thời, các bậc phụ huynh còn không khỏi ngạc nhiên, họ không tin đó là những bức tranh do chính bàn tay con trẻ làm nên.
  Một số hình ảnh khác:

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn