Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

NGÀY HỘI THỂ THAO NĂM HỌC 2017-2018

Thứ ba - 27/03/2018 13:53
NGÀY HỘI THỂ THAO NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện kế hoạch tháng 3, ngày 23 tháng 3 năm 2018, trường MN Gia Hanh tổ chức "NGÀY HỘI THỂ THAO" tại 2 cụm với không khí vui tươi, rộn ràng và đầy ý nghĩa.

Màn đồng diễn tại cụm Trung tâm

Về tham gia với "NGÀY HỘI THỂ THAO" có sự tham gia của tất cả Cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, các cháu học sinh tại 2 cụm lớp và đại diện các bậc phụ huynh tại các nhóm lớp.

Màn đồng diễn của cụm Đại Thành

Tại ngày hội các cháu được tham gia các trò chơi vận động sôi nổi, vui tươi với tâm thế tự giác, tự chủ.

Trò chơi: "Kẹp bóng nhảy vào vòng" - 5 tuổi D

Trong ngày hội trẻ thể hiện được sự nhanh nhẹn, khéo léo của cá nhân mình.

Trò chơi: "Nhảy bao bố, ném vòng cổ chai" - 5 tuổi A

Không chỉ các cháu MG 5 tuổi mà các cháu ở các lớp MG 4 tuổi, 3 tuổi cũng tham gia ngày hội với sự nhiệt tình, phấn khởi và sự hồn nhiên, hứng thú vốn có.

Trò chơi: "Đi trong đường hẹp cắm cờ" - 4 tuổi B

Các cháu MG 4 tuổi, 3 tuổi cũng thể hiện rất tốt các kỹ năng vận động và các tố chất khéo léo của đôi bàn chân bàn tay.

Trò chơi: "Chuyền bóng bằng lưng" - 4 tuổi D

Đặc biệt, tại "NGÀY HỘI THỂ THAO" còn có sự giao lưu giữa các cô giáo và các bậc phụ huynh với không khí vui vẻ, thân ái để cùng nhau chăm sóc giáo dục trẻ ngày một tốt hơn.

Trò chơi: "Kéo co" - Cô giáo và phụ huynh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI:

Trò chơi: "Nhảy bao bố" - 4 tuổi C

Trò chơi: "Kẹp bóng nhày vào vòng" - 4 tuổi A