Chào mừng năm học mới
móc treo

"NGÀY HỘI THỂ THAO" - CỤM TRUNG TÂM

Thứ năm - 23/02/2017 11:22
"NGÀY HỘI THỂ THAO" - CỤM TRUNG TÂM

"NGÀY HỘI THỂ THAO" - CỤM TRUNG TÂM

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD& ĐT huyện Can Lộc, kế hoạch năm học 2016-2017 và kế hoạch cụ thể tháng 02/2017, sáng ngày 23 tháng 02 năm 2017 cụm Trung tâm của trường MN Gia Hanh tổ chức “Ngày hội thể thao” trong không khí vui tươi, rộn ràng, phấn khởi.
     Về dự và chỉ đạo ngày hội có cô giáo Phan Thị Thúy - CV phòng GD&ĐT huyện Can Lộc, đồng chí Phan Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã Gia Hanh cùng đại diện các bậc phụ huynh ở các lớp Mẫu giáo trong toàn cụm.
    Qua “Ngày hội thể thao” các cháu Mẫu giáo trong toàn cụm Trung tâm đã tạo nên được một không khí vui nhộn qua bài thể dục nhịp điệu rộn ràng: “Con cào cào” dưới sự hướng dẫn của các cô giáo.

    Các cháu còn được thể hiện sự khéo léo, chú ý, nhanh nhẹn, linh hoạt, dẻo dai qua các trò chơi vận động vui nhộn như: “Bật tách chân khép chân và ném bóng vào giỏ”; “Kéo co”; “Bật liên tục vào 5 ô và ném boolinh”; “Mèo đuổi chuột”; “Đá bóng vào gôn”.
      Đặc biệt là ở các nhóm chơi còn có sự tham gia tích cực của các bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh đã đến để tham gia và nhiệt tình giúp đỡ các cô giáo ở các lớp từ các khâu chuẩn bị như: Làm thêm bông xù, mặc đồng phục, tết tóc… cho trẻ đã khiến ngày hội thêm ý nghĩa.
 
     
    Sự vụng về của các bà, các bố, các mẹ khi tham gia các trò chơi với các con đã khiến trẻ thích thú, cười đùa, vui vẻ. Sự có mặt và tham gia của các bậc phụ huynh đã khiến cho mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường ngày thêm khăng khít và bền chặt.
     “Ngày hội thể thao” đã kết thúc trong sự vui tươi, rộn ràng và thật ý nghĩa đối với sự phát triển về thể chất cho các cháu học sinh; cùng mối quan hệ thân tình, cởi mở, quan tâm, chia sẻ giữa các cô giáo và các bậc phụ huynh ngày thêm bền chặt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:


 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn