NGÀY HỘI THỂ THAO - CỤM ĐẠI THÀNH

Thứ tư - 22/02/2017 22:45
NGÀY HỘI THỂ THAO - CỤM ĐẠI THÀNH

NGÀY HỘI THỂ THAO - CỤM ĐẠI THÀNH

     Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 và kế hoạch tháng 02/2017, sáng ngày 22 tháng 02 năm 2017 cụm Đại Thành đã tổ chức “Ngày hội thể thao” trong không khí vui tươi, rộn ràng và đầy hứng khởi.
   Các cháu Mẫu giáo trong toàn cụm đã tham gia vào ngày hội với bài thể dục nhịp điệu rộn ràng dưới sự hướng dẫn của các cô giáo.
     Các cháu còn được thể hiện sự khéo léo, chú ý, nhanh nhẹn, linh hoạt, dẻo dai qua các trò chơi vận động vui nhộn: Bật tách chân khép chân và ném bóng vào giỏ; Kéo co; Bật liên tục vào 5 ô và ném boolinh; Mèo đuổi chuột; Đi thăng bằng trên ghế thể dục và tay bê vật.
     Điều đặc biệt là ở các nhóm lớp còn có sự tham gia tích cực của các bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh đã đến để tham gia chuẩn bị cho các trẻ với cô giáo. Phụ huynh chuẩn bị từ Bông xù, đôi tất, tết tóc cho trẻ khiến hội thi thêm ý nghĩa.
 
      Sự vụng về của các bố, các mẹ khi tham gia các trò chơi với các con đã khiến trẻ thích thú và vui vẻ. Sự tham gia của các bậc phụ huynh đã khiến cho mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường thêm khăng khít.
    Ngày hội đã kết thúc trong sự vui tươi, rộn ràng và thật ý nghĩa đối với các cháu học sinh và các bậc phụ huynh.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn