Khai giảng năm học 2017-2018

Thứ tư - 20/09/2017 11:43
Khai giảng năm học 2017-2018

Khai giảng năm học 2017-2018

       Hôm nay, sáng ngày mồng 5 tháng 9 năm 2017, trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng 72 năm ngày Cách mạng tháng 8,  Quốc khánh mồng 2 tháng 9 và không khí của những ngày đầu năm học mới. Trường MN Gia Hanh long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”

  

* Về tham dự và chức mừng ngày hội hôm nay, chúng ta vinh dự được đón tiếp:
- Đồng chí: Trần Quý - UVBTV, chủ nhiệm UBKT HU.
- Đồng chí: Nguyễn Thị Dương - Chủ tịch LĐLĐ huyện.
- Đồng chí: Võ Xuân Phong - Trưởng phòng LĐ&TBXH huyện.
- Cô giáo: Trần Thị Lan Anh - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện.* Về phía lãnh đạo địa phương, tôi xin trân trọng giới thiệu có:
Đồng chí: Nguyễn Văn Trinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Đồng chí Hồ Vịnh - Đại diện giáo xứ Tân Thành cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, hội đồng nhân dân, UBND, các mặt trận đoàn thể; Các bậc phụ huynh và các cháu học sinh của trường.

 
  "Ngày hội đến trường của bé" đã tạo nên không khí vui tươi, rộn ràng cho các cháu học sinh, trãi qua phần hội và phần lễ. Trong khoảng thời gian chưa đầy 1 tuần lễ cho trẻ làm quen trường, lớp, làm quen cô giáo nhưng các cháu học sinh đã rất ngoan ngoãn, luyện tập được các tiết mục văn nghệ để chào mừng Lễ khai giảng năm học mới. Với các tiết mục như: "Về miền cổ tích", "Em đến trường", "Cho con", "Chú bộ đội đảo xa"; Đặc biệt, còn có sự tham gia 2 tiết mục từ các giáo viên trong trường.

 
     Trong buổi lễ cô và trò trường MN Gia Hanh rất vinh hạnh được đón tiếp các đồng chí trong đoàn của Huyện đến chưc mừng và tặng quà cho nhà trường.
 

     Đại diện nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Lĩnh - HT phát biểu, chia sẻ niềm vui với những kết quả của năm học qua nhà trường đã nỗ lực cố gắng; tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm của UBND Huyện Can Lộc, Phòng GD&ĐT đã đến chúc mừng, tặng hoa và quà cho các cô giáo và các cháu học. Tập thể nhà trưuòng quyết tâm phấn đấu để năm học 2017-2018 này đạt thành tích cao hơn nữa và xây dựng trường MN đạt chuẩn quốc gia như kế hoạch mà Huyện và ngành giao phó.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn