KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ năm - 07/01/2016 16:06
KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 07 tháng 01 năm 2016, trường MN Gia Hanh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên.
   Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Gia Hanh, nghị quyết chi bộ trường MN Gia Hanh trong công tác phát triển đảng viên. Hôm nay, vào hồi 14h30p chiều ngày 07 tháng 01 năm 2016, chi bộ trường MN long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Huế.
  Đến nay, chi bộ nhà trường đã có 19 Đảng viên, đạt tỷ lệ 61,3%. Tăng thêm Đảng viên mới là thể hiện sự phấn đấu không ngừng của các đồng chí đoàn viên khi phấn đấu trong mọi lĩnh vực, đồng thời, còn giúp cho chi bộ tăng thêm lực lư ợng để dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra trong năm học 2015-2016.
  Mong rằng, trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Huế sẽ càng cố gắng phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, để cùng với toàn thể chi bộ phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nghị quyết đã đề ra, đưa chi bộ ngày phát triển.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lĩnh