Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

HỘI NGHỊ CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2017-2018

Thứ hai - 06/11/2017 11:34
    Chiều ngày mồng 2 tháng 11 năm 2017, chi đoàn trường MN Gia Hanh long trọng tổ chức Hội nghị chi đoàn năm học 2017-2018.


     Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Đình Tuân - Bí thư đoàn xã Gia Hanh; đồng chí Nguyễn Văn Chiển - Phó bí thư đoàn xã Gia Hanh; đồng chí Nguyễn Thị Đức - Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Thị Hiền - Chủ tịch công đoàn nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

 
     Với tổng số đoàn viên gồm 23 đồng chí trong đó có 10 đồng chí vừa là đoàn viên vừa là đảng viên. Do đó, đây là lực lượng khá mạnh mẽ cho các hoạt động của chi đoàn nói riêng cũng như các hoạt động của nhà trường nói chung.

    Các đồng chí đoàn viên luôn luôn phấn đấu hết mình, mang tâm huyết, sức trẻ, sự năng động, sáng tạo của mình để làm tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ; công tác văn hóa thể dục thể thao; công tác làm vườn; công tác làm đồ dùng đồ chơi và nhất là phong trào thi giáo viên giỏi.


    Về tham dự và chỉ đạo với hội nghị chi đoàn có các đồng chí trong BCH đoàn xã Gia Hanh, đồng chí Nguyễn Văn Chiển đã ghi nhận những thành tích mà chi đoàn và các cá nhân đoàn viên đã đạt  được trong năm học 2016-2017 và huy vọng, tin tưởng những chỉ tiêu phấn đấu của chi đoàn trong năm học 2017-2018 sẽ trở thành hiện thực cùng với nhà trường nâng cao chất lượng GD của tập thể đi lên và góp phần tích cực vào phong trào xây dựng nông thôn mới của toàn xã.

    Chi đoàn phấn đấu trong năm học 2017-2018 như sau:
    Về tập thể: Chi đoàn tiêu biểu xuất sắc
    Về cá nhân: 10 đoàn viên đạt danh hiệu: GVG cấp trường.
                     5 đoàn viên đạt danh hiệu: GVG cấp huyện.
                     12 đoàn viên đạt danh hiệu: Lao động tiên tiến.
                     2 đoàn viên đạt danh hiệu: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

     Hội nghi kết thúc trong niềm vui, sự hứng khởi và sự tin tưởng cho năm học mới với nhiều thành tích cao mà mỗi một đoàn viên cố gắng phấn đấu như mong ước và sự giao nhiệm vụ của đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn