Chào mừng năm học mới

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Thứ sáu - 22/03/2019 21:33
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp
            Sáng ngày 21/3, Liên đoàn lao động huyện Can Lộc phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hội chữ thập đỏ, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 1 năm 2019. Để lan tỏa tinh thần nhân ái từ ngày hội hiến máu, sáng ngày 21/3 Đ/C Phan Thị Hiền - chủ tịch công đoàn cùng một số giáo viên khác đã có mặt tại hội truờng UBND huyện Can Lộc hoàn thành các thủ tục để hiến máu. Đặc biệt, người đi hiến máu sẽ có cơ hội nhận quà tặng đặc biệt đó là các xét nghiệm máu. Chỉ một lần đi lại, ngoài các thông tin về nhóm máu và kết quả sàng lọc các bệnh lây truyền qua đường máu, người hiến máu có thể biết thêm những thông tin hữu ích về sức khỏe của mình. Nhờ đó chúng ta có thể theo dõi sức khỏe, tích cực rèn luyện sức khỏe và tích cực tham gia hiến máu nhắc lại thường xuyên.
Đ/C Phan Thị Hiền cùng một số giáo viên trong trường
Trước tinh thần đó, nhà trường cũng đã bố trí người thay thế giảng dạy để các cô không phải vướng bận về chuyên môn, tập trung cho công tác tình nguyện hiến máu.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Xoan