Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

GIAO LƯU CUỐI CHỦ ĐỀ: "THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT"

Thứ năm - 25/01/2018 16:36
GIAO LƯU CUỐI CHỦ ĐỀ: "THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT"

GIAO LƯU CUỐI CHỦ ĐỀ: "THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT"

         Thực hiện kế hoạch của trường MN Gia Hanh và tổ chuyên môn, vào chiều ngày 19/01/2018 các lớp mẫu giáo 4 tuổi và mẫu giáo 5 tuổi đã tổ chức giao lưu cuối chủ đề: "Thế giới thực vật".Trẻ MG 5 tuổi cắt dán

      Cụm Trung tâm là sự giao lưu giữa các lớp MG 4 tuổi với sự dẫn dắt của cô giáo Nguyễn Thị Loan. Tại buổi giao lưu các cháu đã trải qua 3 phần chơi thú vị, thu hút: Phần chơi giao lưu; phần chơi bé khéo tay và phần chơi sản phẩm bé yêu.


Trẻ MG 4 tuổi hát múa về các con vật

       Ở mỗi phần chơi trẻ đều hào hứng tham gia một cách tích cực, chủ động, vui vẻ. Ở phần thi Bé khéo tay, các cháu đã khéo léo, sáng tạo tạo ra các sản phẩm đẹp thông qua các hình thức: Vẽ, nặn.


Trẻ MG 4 tuổi nặn

    Còn ở cụm Đại Thành là sự giao lưu giữa 2 lớp MG 5 tuổi. Mặc dù trẻ tham gia đông nhưng công tác chuẩn bị cũng như hình thức tổ chức thu hút sự tham gia của trẻ một cách sôi nỗi, nhiệt tình.


  Trải qua 3 phần chơi: "Hát múa cùng các con vật"; "Bé khéo tay"; "Bắt chước, tạo dáng". Các cháu ở 2 lớp đã thể hiện tài năng của mình bằng việc hát múa, vẽ, cắt, xé dán, nặn và tạo dáng bắt chước các con vật một cách khéo léo, chủ động, tự nhiên.


Trẻ MG 5 tuổi vẽ, nặn
 
     Kết thúc buổi giao lưu các cháu đã biết thu gom đồ dùng đúng nơi quy định và biết sử dụng sản phẩm của mình để trang trí ở các góc nhóm và có một số trẻ còn xin phép cô cho mang sản phẩm về để tặng ông bà, bố mẹ.
 


Trẻ MG 5 tuổi vẽ, cắt dánTrẻ MG 4 tuổi vẽ tranhTrẻ MG 4 tuổi nặn
 
            

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn