Đại hội chi đoàn trường MN Gia Hanh

Chủ nhật - 23/10/2016 06:20
Đại hội chi đoàn trường MN Gia Hanh

"Đâu cần thanh niên có. Đâu khó có thanh niên"
Vào chiều ngày 14 tháng 10 năm 2016, chi đoàn trường MN Gia Hanh, long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn năm học 2016-2017.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Đình Tuân - Bí thư đoàn xã Gia Hanh; đồng chí Trần Văn Chiển - Phó bí thư đoàn xã Gia Hanh; đồng chí Nguyễn Thị Đức - Bí thư, phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó bí thư, HT nhà trường; đồng chí Phan Thị Hiền - Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Đối với trường MN Gia Hanh, lực lượng đoàn là nòng cốt trong mọi hoạt động bởi đoàn có sức khỏe, trẻ, năng động, sáng tạo nên luôn đi đầu trong mọi hoạt động. Năm học: 2015-2016: Tổng số đoàn viên: 17 trong đó đoàn viên là đảng viên là: 13. Số giáo viên giỏi trường: 6. Số GVG huyện: 5. Số GVG tỉnh: 1. Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 2. Năm học: 2016-2017: Tổng số đoàn viên: 20. Phấn đấu kết nạp 2 đoàn viên vào Đảng. Phấn đấu: 10 GVG trường. Bảo lưu: 1 GVG tỉnh. Phấn đấu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 1.

Trong đại hội, đã có 5 ý kiến phát biểu của đoàn viên, 2 ý kiến phát biểu chỉ đạo của đoàn cấp xã và chi bộ, BGH nhà trường. Trong năm học: 2016-2017, đoàn viên trong chi đoàn phấn đấu hoàn thành mọi kế hoạch mà nhà trường, chi đoàn đã đề ra. Phối hợp với Đoàn xã Gia Hanh tổ chức làm Vườn rau cho bé vào tháng 11.   Đại hội đã bầu được Ban chấp hành chi đoàn cho năm học: 2016-2017 như sau:
   1. Đ/c Nguyễn Thị Hiền.
   2. Đ/c Đường Thị Hường.