Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020

Thứ tư - 29/08/2018 19:01
Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020

Vào chiều ngày 27 tháng 8 năm 2018. Chi bộ trường MN Gia Hanh long trọng tổ chức ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2018-2020.

Về tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Minh Tân - Phó bí thư Đảng ủy, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Tại đại hội, chúng ta đã nghe bản Báo cáo đánh giá hoạt động chính trị nhiệm kỳ 2015-2018 và định hướng các nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2018-2020.

Trong nhiệm kỳ 2015-2018, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, chi bộ nhà trường đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận: Về tập thể: Ba năm liền luôn đạt danh hiệu: Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc. Về công tác kết nạp Đảng: Trong nhiệm kỳ kết nạp thêm được 5 đồng chí Đảng viên nâng tổng số Đảng viên lên đến 22 đồng chí. Về hoạt động chuyên môn: Có 1 giáo viên giỏi Tỉnh. 7 giáo viên giỏi Huyện. Các hoạt động khác các đồng chí Đảng viên luôn là những thành viên đi đầu, hăng hái, có trách nhiệm và luôn là tấm gương cho các đoàn viên trong nhà trường noi theo.

Tại đại hội đã bầu ra Ban chi ủy mới cho chị bộ, bao gồm: Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Bí thư chi bộ - HT
                                                                                                Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó bí thư chi bộ - PHT
                                                                                                Đồng chí Phan Thị Hiền - Chi ủy viên - CTCĐ nhà trường

Tại Đại hội chi bộ đã chia tay đồng chí Nguyễn Thị Đức - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018. Là một đồng chí phó hiệu trưởng của nhà trường song khi được giao nhiệm vụ là Bí thư chi bộ, đồng chí luôn luôn cố gắng hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trong nhiệm kỳ 2018-2020 do đồng chí chỉ còn làm việc 1 năm học nữa là được về nghỉ chế độ nên đồng chí không tái cử.

Hy vọng dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, ban chi ủy chi bộ cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lĩnh - Bí thư chi bộ - HT