CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN GIA HANH THAM GIA HỘI THI: "BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI"

Thứ hai - 21/03/2016 18:57
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN GIA HANH THAM GIA HỘI THI: "BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI"

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN GIA HANH THAM GIA HỘI THI: "BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI"

Đoàn xã Gia Hanh tổ chức thành công hội thi: "Bí thư chi đoàn giỏi"
      Mỗi độ tháng 3 về lòng chúng ta lại rạo rực và ngân nga những câu hát: “Đừng hỏi Tổ Quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ Quốc hôm nay". Để hưởng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Chiều ngày 21 tháng 03 năm 2016, Đoàn xã Gia Hanh long trọng tổ chức Hội thi: “Bí thư chi đoàn giỏi".
 
Phần thi: "Màn chào hỏi"
      Về tham gia hội thi có 2 chi đoàn trong toàn xã. Chi đoàn Trường MN Gia Hanh cũng nghiêm túc tham gia vào hội thi với không khí vui vẻ, nhiệt tình.
Trải qua 3 phần thi: Phần thi: “Màn chào hỏi”; Phần thi: “Xử lý tình huống” và phần thi: “Hiểu biết”. Đội chơi trường MN Gia Hanh đã tham gia xuất sắc các phần thi và mang về tổng số điểm: 93/100.
 
Phần thi: "Hiểu biết"
     Với sự nhiệt tình, cố gắng của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn và sự xuất sắc của đồng chí Bí thư chi đoàn Nguyễn Thị Hiền cùng sự cỗ vũ hết mình của hội thi, sự cho điểm công minh của ban giám khảo đã mang lại Giải Nhất cho chi đoàn Trường MN Gia Hanh.
 
Chi đoàn MN Gia Hanh đạt giải Nhất
     Hội thi khép lại trong không khí rộn ràng, vui tươi và phấn khởi, qua hội thi đã tạo được một sân chơi lành mành cho các đồng chí đoàn viên; từ đó, hun đúc thêm tinh thần cho thế hệ trẻ trong toàn xã góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương Gia Hanh ngày càng phát triển.       

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường- PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn