CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ ĐÓN CHUẨN QUỐC GIA GIAI ĐOẠN 1

Thứ tư - 21/11/2018 15:00
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ ĐÓN CHUẨN QUỐC GIA GIAI ĐOẠN 1

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ ĐÓN CHUẨN QUỐC GIA GIAI ĐOẠN 1

      Sáng ngày 19/11/2018 được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc, sự đồng ý của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Gia Hanh, trường MN Gia Hanh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn 1.


      Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trần Sinh Tố - Trưởng công an Huyện, thầy giáo Nguyễn Quang Tuấn - CV phòng GD& ĐT huyện Can Lộc. Có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trưởng các đầu ngành, hội cựu giáo chức, đại diện BGH trường Tiểu học, trường THCS, các giáo viên đã nghỉ hưu và chuyển công tác. Cùng toàn thể các đồng chí CBGV,NV, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh.

   
       Trong buổi lễ đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các cháu học sinh thể hiện. Trong thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng các giáo viên và các cháu học sinh đã có rất nhiều cố gắng luyện tập để thể hiện năng khiếu một cách tốt nhất.
     
         Trong niềm vui của những ngày 20 tháng 11, nhà trường rất vinh dự được đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là một niềm vui không gì có thể tả nỗi. Cùng sự nỗ lực của địa phương, phụ huynh, toàn thể CBGV,NV nhà trường đã gặt hái được kết quả như mong đợi.
 
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn