Chúc mừng năm học mới 2018-2019

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10)

Thứ năm - 25/10/2018 08:24
       Nhằm chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018). Trường MN Gia Hanh đã tổ chức các hoạt động chào mừng.
       Đầu tiên, là hoạt động làm đồ dùng đồ chơi.

Mặc dù mới vào đầu năm học, trẻ còn khóc nhè, chưa quen cô giáo, chưa quen trường lớp, nề nếp trẻ còn chưa ổn định; song với lòng yêu nghề, các giáo viên đã tham gia vào ngày hội làm đồ dùng đồ chơi một cách tích cực và đầy sáng tạo.

Qua đánh giá của ban giám hiệu nhà trường: Ghi nhận những cố gắng của các giáo viên ở các nhóm lớp, đã tranh thủ thời gian buổi trưa ở trường để làm, thậm chí có những giáo viên còn mang cả nguyên vật liệu về nhà để làm. Kết quả như sau:

TỔNG HỢP KẾT QUẢ CHẤM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI
                                                               CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

TT Họ tên Xếp loại Ghi chú
1 Lớp MG 5 tuổi B Tốt
2 Lớp MG 5 tuổi D  Tốt
3 Lớp MG 5 tuổi A  Tốt
4 Nhóm trẻ 25-36 tháng A  Tốt
5 Lớp MG 4 tuổi A  Tốt
6 Lớp MG 4 tuổi C  Tốt
7 Lớp MG 4 tuổi D  Tốt
8 Lớp MG 5 tuổi C  Tốt
9 Lớp MG 3 tuổi A   Khá
10  Lớp MG 3 tuổi C Khá
11  Lớp MG 4 tuổi B  Khá
12 Lớp MG 3 tuổi B  Khá
13 Nhóm lớp 25-36 tháng B  Khá

Hoạt động thứ hai: Thao giảng. Qua việc bốc thăm các giáo viên đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng đồ chơi để tiến hành các hoạt động giáo dục đạt hiệu quả.

Với việc: "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm", các hoạt động giáo dục đã được tổ chức một cách tự nhiên, thu hút, kích thích sự sáng tạo, nhanh nhẹn, chủ động ở trẻ.

Kết quả tổng hợp thao giảng như sau:

TỔNG HỢP KẾT QUẢ THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

TT Họ tên Đề tài Điểm Xếp loại Ghi chú
1 Phan Thị Thảo Nhận biết, phân biệt phía trước - sau, trên - dưới của bản thân. Lớp 3 tuổi C 9,4 Tốt
2 Phan Thị Hương Tìm hiểu một số thực phẩm cần cho cơ thể bé. Lớp MG 5 tuổi C) 9,1 Tốt
3 Đường Thị Hường Nhận biết, phân biệt hình tròn, hình vuông. (25-36 tháng B) 9,0 Tốt
4 Trịnh Thị Minh Sắp xếp theo quy tắc. (5 tuổi C) 8,6 Tốt
5 Nguyễn Thị Hiền Hát và dạy trẻ hát dân ca Ví Dặm.
(5 tuổi D)
8,5 Tốt
6 Nguyễn Thị Hằng Chơi ngoài trời: Làm cây, rau, củ, quả từ nguyên liệu thiên nhiên (5 tuổi D) 7,3 Khá
7 Phạm Thị Hải Yến Chơi theo ý thích: Sắp xếp đồ chơi theo góc. (4 tuổi C) 7 Khá
8 Trần Thị Thái Gấu con bị sâu răng (4 tuổi C) 7 Khá
9 Mai Thị Ngọc Lan Chơi ở góc buổi sáng (4 tuổi D) 6,5 Khá
10 Nguyễn Thị Hạnh Nhận biết, phân biệt chiều cao của 3 đối tượng (4 tuổi D) 6 Khá

Hoạt động thứ ba: Chấm hồ sơ: Ở hoạt động này BGH kết hợp với tổ chuyên môn kiểm tra tất cả các loại hồ sơ cho giáo viên cụm Trung tâm.  Kết quả như sau:

TỔNG HỢP KẾT QUẢ CHẤM HỒ SƠ CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

TT Họ tên Điểm Xếp loại Ghi chú
1 Nguyễn Thị Thủy A 60 Tốt
2 Phan Thị Hiền 59.5 Tốt
3 Nguyễn Thị Hòa 58 Tốt
4 Phạm Thị Nhàn 57.5 Tốt
5 Nguyễn Thị Châu 57 Tốt
6 Nguyễn Thị Loan 55.5 Tốt
7 Nguyễn Thị Thủy B 54 Tốt
8 Võ Thị Huê 51.5 Khá
9 Trần Thị Thanh 48.5 Khá
10 Trần Thị Bình 46 Khá
11 Nguyễn Thị Xoan 44.5 Khá
12 Đặng Thị  Chiến 42.5 Khá
13 Võ Thị Phượng 42 Khá
14 Nguyễn Thị Tuyết Mai 40 Khá

Hoạt động thứ tư: Giao lưu, gặp gỡ các mẹ của CBGN,NV trong nhà trường.

Ở hoạt động này nhằm tôn vinh, tôn trọng, biết ơn các mẹ - Những người phụ nữ Việt Nam, người mẹ yêu kính của toàn thể CB,GV và NV trong toàn trường. Với tổng số mẹ là 63 mẹ, buổi gặp gỡ đầy cảm xúc yêu thương, tạo niềm vui cho các mẹ và tạo động lực cho toàn thể chị em trên bước đường sự nghiệp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường