"BÉ KHỎE NGOAN - CÔ TÀI NĂNG - PHỤ HUYNH QUAN TÂM, CHIA SẺ"

Thứ năm - 23/03/2017 15:21
"BÉ KHỎE NGOAN - CÔ TÀI NĂNG - PHỤ HUYNH QUAN TÂM, CHIA SẺ"

"BÉ KHỎE NGOAN - CÔ TÀI NĂNG - PHỤ HUYNH QUAN TÂM, CHIA SẺ"

      Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, sáng ngày 17 tháng 03 năm 2017, trường MN Gia Hanh long trọng tổ chức hội thi: “Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẻ”.Đại biểu
 
      Đến tham dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Trinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Nguyễn Xuân Thiên - Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành của địa phương. Hội thi còn được đón tiếp đại diện Giáo xứ Tân Thành, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong toàn trường.
 


Phần thi: "Kiến thức"
 
      Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong toàn thể các bậc phụ huynh nói riêng và cộng đồng nói chung. Hội thi còn là dịp để các cháu học sinh thể hiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt, thông minh, sáng tạo qua các phần chơi mà trẻ được trải nghiệm. Thông qua hội thi các bậc phụ huynh sẽ phần nào hiểu được về giáo dục, từ đó có sự quan tâm, phối hợp, chia sẻ.
Phần thi: "Chào hỏi"
 
      Mỗi đội thi trải qua 4 phần thi: Chào hỏi; Hiểu biết; Tài năng và Chung sức. Thông qua các phần thi các đội thể hiện được tài năng, sở trường cùng sự hiểu biết về mục tiêu, nội dung trong chương trình giáo dục mầm non. Đặc biệt, qua các phần thi trẻ sẽ được trực tiếp trải nghiệm, tham gia vào các hoạt động như: Hát dân ca, múa, nhảy, đóng kịch, chơi trò chơi vận động, bình luận tranh.


Ban giám khảo

Hội thi đã trao giải Nhất cho đội Sóc Nâu; Giải Nhì thuộc về đội Thỏ Trắng; Giải Ba thuộc về đội Hoa Cúc, đội Hoa Hồng và 2 giải Khuyến khích thuộc về đội Sơn Ca và đội Họa Mi.Trao giải Nhất
 
        Hội thi: “Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẻ” đã kết thúc trong không khí vui tươi, rộn ràng và chứa đầy tình cảm của các bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh đã tình nguyện tham gia luyện tập cùng các đội thi và ủng hộ về mặt vật chất với tổng số tiền là 5.000.000đ.


Trao giải Nhì
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn