Trường MN Gia Hanh tổ chức lễ khai giảng

Thứ hai - 24/09/2018 14:13
Trường MN Gia Hanh tổ chức lễ khai giảng

Trường MN Gia Hanh tổ chức lễ khai giảng

    Sáng ngày mồng 5 tháng 9 năm 2018, Trường MN Gia Hanh long trọng, vui tươi tổ chức lễ khai giảng chào năm học mới, năm học 2018-2019.


      Về tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Duy Đức - Phó phòng LDDTBXH huyện - Cán bộ chỉ đạo NTM xã Gia Hanh; Trần Minh Tân -  Phó bí thư Đảng ủy - Đồng chí: Phan Đình tuân - Bí thư đoàn xã Gia Hanh; Đồng chí: Hồ Vịnh - Chủ tịch mục vụ giáo xứ Tân Thành cùng các ban ngành đoàn thể của địa phương và đại diện hội phụ huynh về dự lễ khai giảng.


     Trong buổi lễ có các tiết mục văn nghệ rất vui tươi, rộn ràng của các cô giáo và các bạn học sinh. Mặc du trong thời gian luyện tập rất ngắn song sức nóng mà các tiết mục văn nghệ mang đến không hề nhỏ.


   Qua các lời ca, điệu múa các bé thêm yêu về trường lớp mầm non và mong muốn đến trường; các bậc phụ huynh thêm yêu kính, yên tâm khi cho trẻ đến trường.

      Thông qua phần lễ với các tiết mục văn nghệ, các quà tặng từ đại diện chính quyền địa phương, giáo xứ và các bậc phụ huynh đến phần hội với nhiều trò chơi vận động sôi động. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp tình thân. Hy vọng năm học 2018-2019 trường MN sẽ gặt hái được nhiều niềm vui mới.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn