Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Người ký duyệt Nguyễn Thị Lĩnh
Xem : 292 Tải về
Nội dung chi tiết
Chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam (20/11), toàn trường tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau:
1. Toàn trường phát động phong trào thi đua “Hai tốt”, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
2. Thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn. Tập trung đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đảm bảo an toàn,  đảm bảo tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần.
3. Triển khai các biện pháp phòng bệnh mùa đông, phòng chống dịch bệnh sau mưa lũ.
4. Đội bóng tổ chức tập luyện thường xuyên để tham gia thi đấu bóng chuyền cấp cụm.
5. Tham mưu với tổ chức đoàn xã để xây dựng vườn rau theo kế hoạch của chi  đoàn, lấy công trình chào mừng ngày nhà giáo việt nam.
6. Làm tờ trình xin hỗ trợ xây dựng vườn cổ tích.
7. Tổ chức thao giảng tại cụm TT, chấm HS cụm ĐT.
8. Kiểm tra thực hiện nhiệm vụ nhà giáo 2 giáo viên, kiểm tra trách nhiệm 2      giáo viên. Tiếp tục chỉ đạo các tổ  chuyên môn  sinh hoạt  định kỳ. Làm đồ dùng đồ chơi, mỗi giáo viên làm từ 10 -15 cái đồ chơi phục vụ dạy học theo chủ đề, cuối tháng BGH, Tổ, kiểm tra chấm điểm xếp loại thi đua.
 9. Thực hiện tốt công tác BDGV theo sự phân công đăng ký hỗ trợ các giáo viên phải xây dựng kế hoạch hỗ trợ có địa chỉ cụ thể có hồ sơ minh chứng, Hoàn thành các sản phẩm thiết kế giáo án điện tử E-learning dự thi cấp tỉnh.
10. Tăng cường công tác quản lý, quản lý tốt ngân sách,tài sản, thiết  bị ,đảm bảo lương và các chế đọ chính sách cho CBGV.
11 Tiếp tục duy trì phong trào xây dựng trường lớp xanh sạch đẹp an toàn thân thiện có sản phẩm để thực hiện công tác thi đua giữa các lớp, tổ.
12. Tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo ATGT, ANTH, phòng chống thiên tai lũ lụt trong nhà trường ...
13. Tổ chức các hoạt động văn nghệ, TDTT; Thi đấu bóng chuyền CBGV chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại các cụm, chung kết toàn huyện.
Lịch cụ thể:

Ngày tháng                                                   Nội dung
01/11 Họp Hiệu trưởng tiếp thu kế hoạch tháng 11/2016
02/11 C: Họp chủ tịch công đoàn (13 giờ 30’)
03/11 S: Họp BGH,CTCĐ,TTCM.
C:  13h30  Họp chi bộ, 15h  họp hội đồng trường
07/11  Nộp 2 sản phẩm thiết kế giáo án điện tử E-learning dự thi cấp tỉnh về Phòng.
09/11 Kiểm tra phổ cập trực tuyến.
08-09/11  Kiểm tra trách nhiệm, nhiệm vụ nhà giáo giáo viên.
12/11 Thi đấu bóng chuyền cụm liên trường tại cụm, Đồng Lộc
14/11 Chấm hồ sơ giáo viên.
16/11 Thao giảng tại cụm TT.
16/11 Chung kết giải bóng chuyền nam, nữ toàn huyện.
17/11 Gặp mặt truyền thống kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại phòng.
19/11 Trường tổ chức Kỷ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam.
01/12 Họp hiệu trưởng triển khai nhiệm vụ tháng 12/2016