• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VINH DANH NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU

    Trong không khí vui tươi, rộn ràng và đầy tự hào, hửng khởi đón chào 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017. Trường MN Gia Hanh rất vui mừng và biết ơn Đảng ủy, HĐND,UBND, các cấp chính quyền của địa phương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm cho toàn thể nhà giáo và cựu giáo tại địa phuơng.


Múa: "Bông hồng tặng cô"

   Tại buổi lễ trường MN Gia Hanh đã có nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng, các cháu rất vui tươi, hồn nhiên thể hiện lời ca tiếng hát chúc mừng các thầy cô giáo.


Đội văn nghệ 3 nhà trường nhận quà

    Đặc biệt, tập thể nhà trường nói riêng và hội cựu giáo chức cùng với trường THCS, trường tiểu học đón nhận bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp từ Đảng ủy, HĐND,UBND xã.
 

Cựu giáo chức và lãnh đạo 3 nhà trường lên nhận hoa
 
    Nhà trường còn nhận được quà tặng của Đảng ủy, HĐND, UBND với tổng số tiền 4.500.000đ gửi tặng cho toàn thể Cán bộ, giáo viên và nhân viên. Vinh dự hơn nữa, nhà trường có 6 giáo viên được vinh danh Nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2014-2017: 
    1. Cô giáo: Nguyễn Thị Hường - CSTĐCCS - Giáo viên giỏi Tỉnh.
    2. Cô giáo: Phan Thị Hiền - Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
    3. Cô giáo: Trịnh Thị Minh - CSTĐCCS - GVG huyện. 
    4. Cô giáo: Phan Thị Thảo - Giáo viên giỏi huyện.
    5. Cô giáo: Nguyễn Thị Nhung - Giáo viên giỏi huyện.
    6. Cô giáo: Phạm Thị Nhàn - Giáo viên giỏi huyện.
 

Vinh danh 23 nhà giáo tiêu biểu của 3 cấp học
 
  Sau lễ vinh danh tại địa phương, nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu thân mật với Lãnh đạo địa phương và các dượng của hội đồng nhà trường.

 

Lãnh đạo địa phương và các dượng
 
   Tại buổi giao lưu, nhà trường vinh được đón tiếp Đại diện giáo xứ Tân Thành, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã có những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp.
 

Đại diện cha mẹ học sinh tặng quà
 
   Tại buổi giao lưu, chi bộ, nhà trường, công đoàn đã có sự ghi nhận, đánh giá và trao quà chia tay 2 giáo viên về nghỉ chế độ là cô Trần Thị Nhụy và cô Trần Thị Chuyển; Chia tay cô Nguyên Thị Nhung về công tác tại trường MN Kim Lộc; chia tay cô Phan Thị Tuyến nghỉ làm việc tại trường.
 

Chia tay giáo viên về nghỉ chế độ


Chia tay giáo viên về đơn vị công tác khác

 
   Tự hào hơn cho nhà trường nói chung và bản thân đồng chí nói riêng có cô giáo Nguyễn Thị Hường được UBND huyện lựa chọn là một trong 35 nhà giáo tiêu biểu để vinh danh tại buổi lễ mít tinh chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại hội trường UBND huyện.
 

 
   Với sự cố gắng của bản thân, đồng chí đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận trong giai đoạn 2014-2017. Bản thân là một cán bộ quản lý nhưng là một Giáo viên giỏi Tỉnh giai đoạn 2015-2019. Một giáo viên say sưa với hoạt động chuyên môn của nhà trường, của cụm chuyên môn liên trường và tham gia hội thi Thiết kế bài giảng Elaering do Huyện, sở và Bộ GD phát động. Một trong những đồng chí thuộc tổ chuyên môn của ngành. Những đóng góp về hoạt động chuyên môn của đồng chí luôn là tấm gương cho giáo viên trong nhà trường học tập và noi theo.
 

Đ/C Nguyễn Thị Hường được vinh danh
 

35 nhà giáo tiêu biểu chụp ảnh cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT và lãnh đạo huyện
 
   Với thời tiết se lạnh của đầu đông nhưng thật ấm áp tình đồng nghiệp, bạn bè trong ngày nhà giáo Việt Nam năm nay. Dù còn rất nhiều khó khăn ở phía trước nhưng cùng sự quyết tâm, lòng nhiệt huyết, sự quan tâm, sự đồng lòng tin chắc rằng MN Gia Hanh sẽ có nhiều bước tiến mới trong năm học 2017-2018 này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết