• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I

Nhà trường tổ chức sơ kết học kì I
                           NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I
        Vào chiều ngày 13 tháng 01 năm 2015, trường MN Gia Hanh đã tổ chức sơ kết học kì I.
                                  Hội đồng giáo viên
        Tại buổi sơ kết học kì I, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đánh giá những hoạt động đã làm được trong học kì I. Đồng chí nêu rõ được những ưu điểm cơ bản: Toàn trường thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn, soạn giảng kịp thời; Làm tốt công tác bán trú cho trẻ; Chăm lo tham mưu để xây dựng cảnh quan, môi trường xanh sạch đẹp; Tham gia đầy đủ và có chất lượng tương đối các hội thi: Thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi, thi giáo viên giỏi; Huy động trẻ nhà trẻ ra lớp đạt chỉ tiêu; Tỷ lệ chuyên cần của trẻ đảm bảo; Các lớp chú trọng rèn nề nếp trẻ, rèn thói quen vệ sinh cá nhân, rèn ý thức bảo vệ môi trường. Bên cạnh những ưu điểm đã đạt được thì trong học kì I cũng còn tồn tại những hạn chế: Một số giáo viên chưa tích cực, sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp; Tỷ lệ chuyên cần của trẻ Nhà trẻ và trẻ MG 3 tuổi còn chưa đảm bảo trong những khi thời tiết giá lạnh; Một số nhóm lớp công tác vệ sinh còn chưa đảm bảo.
        Trong buổi sơ kết học kì I, nhà trường đã phát thưởng cho những giáo viên, nhân viên có thành tích cao trong các hội thi: Thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi, Thi giáo viên giỏi, thi xây dựng góc thiên nhiên.
        Trong hội thi: “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” có Nhân viên Phan Thị Tuyến đạt giải Nhất cấp trường và tham gia thi Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Huyện và đạt giải Khuyến khích; Nhân viên Nguyễn Thị Huế đạt giải Nhì cấp trường. Hai nhân viên này đã được nhà trường trao phần thưởng trong buổi sơ kết học kì I

               Trao phần thưởng cho nhân viên nuôi dưỡng giỏi
       Trong cuộc thi: “Xây dựng góc thiên nhiên”: Nhà trường đã phát động xây dựng góc thiên nhiên ở trong tất cả các nhóm lớp. Trong cuộc thi này, tất cả các nhóm lớp đã xây dựng góc thiên của nhóm lớp mình với nhiều loại cây xanh. Trong cuộc thi, có lớp MG 3 tuổi A của cô giáo Nguyễn Thị Hằng đạt giải Nhất, lớp MG 5 tuổi B đạt giải Nhì của cô giáo Nguyễn Thị Nhung và lớp NT 25-36 tháng A của cô Trần Thị Nhụy đạt giải Ba. Tại buổi sơ kết học kì I, nhà trường đã trao phần thưởng cho cô giáo Nguyễn Thị Hằng và cô giáo Trần Thị Nhụy.

        Trao phần thưởng cho giáo viên xây dựng góc thiên nhiên đẹp
      
Trong hội thi: “Giáo viên giỏi cấp trường” đã có 12 giáo viên được lựa chọn vào phần thi Lý thuyết và có 11 giáo viên đã được tham gia vào phần thi dạy thực hành và kết quả cuối cùng có 11 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường. Trong hội thi, nhà trường đã trao giải Nhất cho cô giáo Nguyễn Thị Nhung, trao giải Nhì cho cô giáo Phạm Thị Mỹ Linh, trao giải Ba cho cô giáo Trịnh Thị Minh và cô giáo Phan Thị Hiền. Tại buổi sơ kết học kì I, nhà trường đã trao thưởng cho các giáo viên đạt giải này.

                                         Trao phần thưởng cho giáo viên dạy giỏi
 

Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website