• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN GIA HANH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Nhằm phát triển về số lượng và nâng cao về chất lượng Đảng viên cho chi bộ nhà trường.
         Vào chiều ngày 27 tháng 03 năm 2015, trường mầm non Gia Hanh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên, nhằm mục đích phát triển số lượng Đảng viên trong nhà trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và đầy tự hào.
         Hai đoàn viên ưu tú: Nguyễn Thị Hiền và Phan Thị Tuyến, rất vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong suốt thời gian qua, hai đồng chí đoàn viên đã nỗ lực không ngừng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền phấn đấu trở thành Giáo viên giỏi cấp Trường; đồng chí Phan Thị Tuyến phấn đấu trở thành nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Huyện. Trong không khí trang nghiêm, tự hào hai đồng chí đã đọc vang vang lời tuyên thề dưới chân dung của chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của toàn Đảng viên trong chi bộ.

          Phan Thị Tuyến      Nguyễn Thị Hiền

 Đ/C: Nguyễn Thị Đức trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí
         Đến nay, trường MN Gia Hanh đã có 17/37 Đảng viên, đạt tỷ lệ: 45,9%. Theo nghị quyết của chi bộ, không chỉ không ngừng phát triển về số lượng Đảng viên mà còn phát triển về chất lượng Đảng viên. Hằng năm, dựa theo kế hoạch của Đảng ủy xã Gia Hanh, chi bộ nhà trường đã lựa chọn những đồng chí đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng và kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. 

Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website