• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2019-2020

Vào chiều ngày 12 tháng 9 (tức ngày 14/8 âm lịch), xã Gia Hanh long trọng tổ chức lễ hội TẾT TRUNG THU cho tất cả các trẻ em trên địa bàn.


 
   Về tham dự và tặng quà đại diện cấp Huyện có: đ/c Võ Xuân Phong và đ/c Nguyễn Duy Đức. về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Trần Minh Tân và đ/c Nguyễn Xuân Thiên. Về phía nhà trường có Ban giám hiệu trường MN, TH và THCS đóng trên địa bàn cùng toàn thể các em học sinh của ba cấp học.
 

   Tại lễ hội các đồng chí Công đoàn xã Gia Hanh đã chuẩn bị rất chu đáo về hội trường, maket, sân khấu, mâm cỗ trung thu... cũng như cách tổ chức nên đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho tất cả các em học sinh. 

 

       Cả ba nhà trường đều góp vui cho không khí Trung thu bằng những tiết mục văn nghệ vui tươi, rộn ràng, nhí nhánh. Các em đã rất hứng khởi biểu diễn, đặc biệt là các bé MG 5 tuổi của trường MN.
 
 

   Tại ngày hội, đại diện lãnh đạo huyện đã tặng 15 suất quà cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đại diện lãnh đạo địa phương tặng cho 6 suất quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 

 Ngày hội vui tết trung thu không chỉ mang lại không khí vui vẻ, hớn hở cho các em học sinh trên địa bàn mà còn tạo được sự ấm áp của những tấm lòng sẻ chia đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em tàn tật vươn lên học giỏi.
 

 Lễ hội kết thúc trong sự tiếc nuôi của tất cả các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh về tham dự. Hy vọng tất cả các em đều cố gắng chăm ngoan, học giỏi để năm học 2019-2020 mang nhiều điều tốt đẹp cho quê hương Gia Hanh.
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết