• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

TỌA ĐÀM 20/11 VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ CHẾ ĐỘ

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, Công đoàn nhà trường tổ chức Tọa đàm 20/ 11 và chia tay giáo viên nghỉ chế độ.

Về tham dự với buổi lễ có Đ/c Trần Minh Tân - Phó bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Xuân Thiên - Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã. Đ/c Nguyễn Minh Thắng - Trạm trưởng trạm y tế. Toàn thể các bậc phụ huynh là hội phụ huynh của 12 nhóm lớp. Cùng các giáo viên nguyên là GV đã công tác tại trường.

Trong không khí ấm cúng, tình cảm của ngày Nhà giáo Việt Nam nhà trường đã làm lễ chia tay cô giáo Võ Thị Huê nghỉ chế độ

Tại buổi tọa đàm nhà trường cũng nhận được tình cảm của các cấp các ngành và các bậc phụ huynh.

Sau buổi tọa đàm nhà trường đã tổ chức buổi liên hoan thân mật, vui vẻ.