• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI TRƯỜNG

TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019 Căn cứ Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non ban hành kèm theo Thông tư số 49/2011/TT-BGDĐT ngày 26/10/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và kế hoạch công tác tháng 12/2019 phòng Giáo dục Can Lộc Thực hiện kế hoạch số 71 /KH-MN ngày 6/12/2019 của trường Mầm non Gia hanh về kế hoạch tháng 12/2019.
            Căn cứ Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non ban hành kèm theo Thông tư số 49/2011/TT-BGDĐT ngày 26/10/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
              Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và kế hoạch công tác tháng 12/2019 phòng Giáo dục Can Lộc
              Thực hiện kế hoạch số 71 /KH-MN ngày 6/12/2019 của trường Mầm non Gia hanh về kế hoạch tháng 12/2019.

Trường mầm non Gia Hanh đã tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020. Với mục đích Phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của toàn ngành; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, bồi dưỡng đội tuyển giáo viên giỏi tham gia dự thi cấp huyện,.

Toàn trường có 16 đ/c giáo viên đăng ký tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Mỗi giáo viên sẽ thực hiện 3 phần thi: Phần thi năng lực (10 điểm), giáo viên làm bài trắc nghiệm và tự luận. Phần thi thực hành (20 điểm), giáo viên thực hiện tổ chức 01 hoạt động học (hình thức bốc thăm tiết dạy); Phần thi thuyết trình (20 điểm) Báo cáo biện pháp chăm sóc giáo dục trẻ

Chiều ngày 14/12/2019, Trường mầm non Gia Hanh đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường phần thi năng lực, thời gian làm bài 120 phút. Buổi thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường phần thi thực hành của trường được diễn ra bắt đầu từ ngày 19 tháng 12 năm 2019 đến ngày 20 tháng 12 năm 2019

Với lòng yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các phần thi của mình. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ, giáo viên đã biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình đổi mới. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc sử dụng nguyên vật liệu thiên nhiên để sử dụng trong các tiết day của mình.

Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó các hoạt động dạy đat được mục tiêu đề ra truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của hoạt động giáo dục trẻ.

Phần thi thứ ba: Thuyết trình báo cáo các biện pháp chăm sóc giáo dục trẻ được bắt đầu từ ngày 23 tháng 12 năm 2019 đến ngày 24 tháng 12 năm 2019
         Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 của trường mầm non Gia Hanh đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Sau đây là hình ảnh một số hoạt động hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020 của trường mầm non Gia Hanh: