• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI TRƯỜNG

Trong các ngày từ 14/12 đến 24/12/2019, Trường Mầm non Gia Hanh đã tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020
Trong các ngày từ 14/12 đến 24/12/2019, Trường Mầm non Gia Hanh đã tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020
Là một hoạt động được tổ chức thưng niên của Nhà trường, Hội thi là đợt trao đổi chuyên môn sâu rộng, tạo sân chơi sân chơi khuyến khích giáo viên thể hiện năng lực, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy, công tác tổ chức lớp học..., để nuôi dạy các con ngày càng tốt hơn. Đồng thời đây cũng là dịp phát hiện, tuyên dương, nhân rộng và lựa chọn những giáo viên xuất sắc dự thi cấp huyện.
Tham dự Hội thi có các giáo viên trực tiếp chăm sóc, giảng dạy trên lớp, có bằng chuẩn nghiệp vụ mầm non. 
1. Một bài kiểm tra năng lực hiểu biết gồm: Kiến thức chuyên môn trong phạm vi chương trình giáo dục mầm non và chủ trương, đường lối của Đảng và nhà nước về giáo dục mầm non trong giai đoạn hiện nay. Thời gian làm bài 120 phút. Điểm tối đa 10 điểm.
2. Thực hành tổ chức hoạt động giáo dục: Mỗi giáo viên thực hành 1 hoạt động chơi - tập (đối với giáo viên nhà trẻ), thực hành 1 hoạt động học (đối với giáo viên mẫu giáo). Hoạt động thực hành tham gia Hội thi, được Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm, là hoạt động theo kế hoạch giáo dục của nhà trường, được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng trẻ của nhóm/lớp. Không được dạy thử hoạt động thực hành tham gia Hội thi ở bất cứ đâu trong năm học tổ chức Hội thi. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho hoạt động giáo dục trong thời gian không quá 03 ngày trước thời điểm thi dạy. Điểm tối đa 20 điểm.
3. Trình bày biện pháp thực hiện có hiệu quả nhất trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại trường mầm non: Giáo viên trình bày biện pháp thực hiện có hiệu quả nhất trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại trường mầm non, nơi giáo viên đang làm việc. Biện pháp được báo cáo trực tiếp trước Ban giám khảo và chưa được báo cáo ở bất cứ đâu, chưa được dùng để xét duyệt thành tích cá nhân trước đó. Điểm tối đa 20 điểm.
Các bài dự thi được Hội đồng giám khảo (gồm các cô giáo trong Ban Giám hiệu và những giáo viên trực tiếp dự giờ) cho điểm, bỏ phiếu đánh giá khách quan, công tâm và cùng trao đổi với giáo viên dự thi để rút ra những điểm cần chỉnh sửa, giúp các cô giáo hoàn thiện hơn chuyên môn của mình.
Ba tuần diễn ra Hội thi là 3 tuần thi đua sôi nổi của cô trò Nhà trường. Các góc lớp, sân trường được trang trí đẹp hơn, rực rỡ hơn. Dù bận rộn với những hoạt động chăm sóc, dạy dỗ các con thường ngày, các cô giáo vẫn luôn tranh thủ thời gian để xem giáo án, làm đồ dùng học tập cho các con. 
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:Tags: n/a
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết