• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI BÉ TÀI NĂNG

Để tạo sự hứng khởi, vui tươi cho trẻ mầm non được thể hiện hết tài năng nghệ thuật của mình, Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh sôi nổi tổ chức các hội thi cho trẻ mầm non. Ngày 18/11/2019, tại Trường Mầm non Gia Hanh tổ chức hội thi "Bé tài năng" năm học 2018-2019

Hội thi là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, phát triển kỹ năng nghệ thuật như hát, múa, vẽ,...Giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp. Các đội thi cùng với cô giáo chủ nhiệm thể hiện sự khéo tay trong việc làm đồ dùng đồ chơi, sự mạnh dạn tự tin trong phần thể hiện năng khiếu cũng như sự khéo léo của các đôi tay tý hon qua phần thi tạo hình. Qua hội thi tuyên truyền đến sự phát triển mọi mặt ở trẻ. Hội thi cũng là dịp để trường mầm non đánh giá mức độ giáo dục trẻ ở các nhóm lớp.

Đến với hội thi "Bé tài năng" phần thi thứ nhất có 12 nhóm lớp tham gia: Các nhóm lớp sẽ trưng bày sản phẩm của cô và trẻ. Phần thi thứ 2 có 10 đội tham gia, số lượng của mỗi đội là 10 trẻ; Các bé sẽ thể hiện tài năng của mình qua phần thi năng khiếu và phần thi tạo hình. Các đội tham gia hội thi có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục cũng như nội dung thi. Đặc biệt, phần thi năng khiếu hát, múa, kể chuyện, nhảy hiện đại rất tự tin và hấp dẫn người xem.

 


Đồ dùng đồ chơi làm bằng xốp bittis và nguyên liệu phế thải


Cô giáo bổ sung đồ dùng cho trẻ từ đôi bàn tay khéo léo

Trẻ mạnh dạn thể hiện năng khiếu của mình

Trẻ tự tin giao lưu nhảy hiện đại

Trẻ 5 tuổi khéo léo sáng tạo thể hiện tài năng tạo hình của mình

Trẻ 4 tuổi làm tranh từ vật liệu tái chế
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã công bố kết quả và giải thưởng cho các đơn vị đã có thành tích trong hội thi.

Nguồn:mngiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tags: mầm non
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết