• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm tham quan trường Tiểu học Gia Hanh của các bé lớp 5 tuổi A và 5 tuổi B.

Hoạt động trải nghiệm tham quan trường Tiểu học Gia Hanh của các cháu mẫu giáo 5 tuổi A và 5 tuổi B.
Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học, nhằm giúp cho học sinh khối mẫu giáo lớn bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1, sáng nay ngày 07-05- 2019 Các cô giáo phụ trách khối mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Gia Hanh phối hợp với Trường Tiểu học Gia Hanh tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn tham quan giao lưu ngoại khoá. Trong buổi giao lưu các con đã được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích cùng các anhchị của Trường tiểu học Gia Hanh.
Ngay khi bước chân vào cổng trường tiểu học các con đã được các cô giáo trường tiểu học chào đón nồng nhiệt khiến cho bạn nào cũng hào hứng, vui vẻ. Đến đây mọi thứ đều vô cùng mới lạ đối với các bạn nhỏ, khiến cho những đôi mắt cứ tròn xoe vì ngạc nhiên.
Buổi tham quan Trường Tiểu học của các bé lớp MG 5 tuổi A và 5 tuổi B thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình mến khách của BGH và các cô giáo trường Tiểu học Gia Hanh. Mong rằng các bé sẽ vui thích và mạnh dạn tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế để bước vào tiểu học.
 Dưới đây là một số hình ảnh của các cháu:


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết