• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi: "Giáo viên giỏi cấp Huyện" năm học 2019-2020

 Vào sáng ngày mồng 2 tháng 7 năm 2020, Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc long trọng tổ chức lễ Tổng kết hội thi: "Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện".

                                                                                             Trao giấy chứng nhận Giáo viên giỏi Huyện cho 56 đồng chí GV 

Trong năm học 2019-2020, nhà trường đã tổ chức Hội thi: "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" và đã lựa chọn 3 giáo viên có thành tích xuất sắc để bồi dưỡng tham gia Hội thi:"Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện". Với kết quả: 3 GV được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019-2020. Đây là năm học thực hiện Thông tư mới về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi các cấp của Bộ GD&ĐT ban hành. Các giáo viên trải qua 2 phần thi: Báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng dạy học và dạy thực hành 1 tiết.

 Tại buổi lễ tổng kết, nhà trường vinh dự được nhận giấy khen của Ban tổ chức hội thi, ghi nhận công tác bồi dưỡng giáo viên tham gia hội thi.

 Hội thi: "Giáo viên giỏi cấp Huyện" lần này có nhiều nét mới và diễn ra trong thời điểm do dịch Covid-19 lan tràn nên có sự gián đoạn. Song với sự chỉ đạo sát sao, kịp thời, phù hợp của Ban tổ chức hội thi cùng sự nỗ lực của tất cả các giáo viên tham gia. Hội thi đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn, cảm xúc cho tất cả các giáo viên và các nhà trường nói chung và trường MN Gia Hanh chúng tôi nói riêng.  


Tác giả: Nguyễn Thị Hường - PHT
Nguồn:mngiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết