• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm kỷ niệm 75 năm nền Giáo dục cách mạng và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Dưới sự chỉ dạo của Phòng GD&ĐT Can Lộc, Trường MN Gia Hanh đã tổ chức các hoạt động chào mừng như sau:

Tham gia Giải bóng chuyền CBGV, NLĐ được tổ chức tại cụm Trà Sơn.

Đội bóng chuyền hơi của nhà trường mặc dù thời gian luyện tập rất ít, không có người huấn luyện song nhờ sự quyết tâm cao cùng sự cỗ vũ nhiệt tình của tập thể nhà trường và khán giả. Đội bóng đã tham gia 3 trận đấu với trường Tiểu học Trung Lộc, trường THCS Khánh Vĩnh, THCS Đồng Lộc, cống hiến nhiều đường bóng hay, hấp dẫn và gay cấn đến nghẹt thở. Chung cuộc đội bóng đạt giải Ba cấp cụm.

Hoạt động thứ hai: Tổ chức luyện tập các tiết mục văn nghệ cho các cháu học sinh để tham gia: "Lễ tuyên dương, khen thưởng thầy cô giáo và học sinh đạt thành tích xuất sắc - Năm học 2019-2020" do Hội Khuyến học, hội cựu giáo chức xã Gia Hanh tổ chức. Tại buổi lễ các cháu học sinh 5 tuổi đã tham gia 2 tiết mục văn nghệ chào mừng và có 3 giáo viên đạt thành tích xuất sắc được tuyên dương.

Hoạt động thứ 3: "Thi hồ sơ đẹp - Tiết học hay - Làm đồ chơi sáng tạo". Song song với các hoạt động chung của Ngành và địa phương thì nhà trường cũng tổ chức các hoạt động nhằm thực hiện phong trào: "Hai tốt" với các hoạt động: Thi hồ sơ đẹp: Có 10 bộ hồ sơ tham gia; kết quả: có 6 bộ đạt loại tốt, 4 bộ đạt loại khá. Thi tiết học hay: Có 6 tiết tham gia; kết quả: 4 tiết đạt loại tốt, 2 tiết đạt loại khá. Thi làm đồ chơi sáng tạo: Với 11 lớp tham gia; kết quả: 7 lớp đạt loại tốt, 4 lớp đạt loại khá, cụ thể: Lớp 4 tuổi B đạt giải Xuất sắc. Lớp 4 tuổi A đạt giải Nhất. Lớp 3 tuổi A, 3 tuổi B và 5 tuổi D đạt giải Nhì. Lớp 5 tuổi A, 5 tuổi B đạt giải Ba; Lớp 5 tuổi C, 4 tuổi D, 4 tuổi C và 5 tuổi E đạt giải khuyến khích.

BGH chấm hồ sơ

Dạy múa dân ca Ví dặm cho trẻ MG 4 tuổi

Toán: Nhận biết ý nghĩa của các con số trong cuộc sống hằng ngày

Trang trí ngôi nhà bằng các nguyên liệu khác nhau

Chơi ở các góc buổi sáng

Hát, vận động: "Nhà của tôi"

Lớp đạt giải Xuất sắc

Lớp đạt giải Nhất

Các lớp đạt giải Nhì

Các lớp đạt giải Ba

Các lớp đạt giải Khuyến khích

Nhằm bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ cho các đồng chí giáo viên, phát huy tính tích cực hoạt động cho trẻ các hoạt động đã diễn ra sôi nổi, ý nghĩa ở trong từng đồng chí giáo viên và từng lớp học. Mong rằng trong những thời gian tiếp theo, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, quan tâm đến công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Nguồn:mngiahanh.canloc.edu.vn Copy link