• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE LẦN 1

Thực hiện kế hoạch trọng tâm tháng 10 năm 2020 về tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch

Khám sức khỏe tại lớp mẫu giáo 4TB

Ngày 8/10/2020 Trường Mầm Non Gia Hanh đã phối hợp với trạm y tế xã Gia Hanh tổ chức khám sức khỏe cho tất cả các cháu trong nhà trường với các nội dung kiểm tra: Khám tai, mắt, mũi, họng và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, đã liễu.

Kết quả kiểm tra sức khỏe của các em đã đc cán bộ y tế cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe.

Khám sức khỏe định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua đó hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện

Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao có 100% trẻ đến trường đã được khám sức khỏe.

Sau đây là một số hình ảnh khám sức khoẻ tại lớp 4TB

 

Thực hiện kế hoạch trọng tâm công tác tháng 10 năm 2020 về tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

Khám sức khỏe tại lớp mẫu giáo 4TB

Ngày 8/10/2020 Trường Mầm Non Gia Hanh đã phối hợp với trạm y tế Xã Gia Hanh tổ chức khám sức khỏe cho tất cả các cháu trong nhà trường với các nội dung kiểm tra: Khám tại, mắt, mũi, họng và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, đã liễu.

Kết quả kiểm tra sức khỏe của các cháu đã được các cán bộ y tế cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe.

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, có 100% trẻ đến trường đã được khám sức khỏe.

Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe tại lớp mẫu giáo 4TB

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hoà
Nguồn:mngiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết