• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH

TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG

Sáng nay ngày 26 tháng 4 năm 2022 trường Mầm non Gia Hanh tổ chức thành công chuyên đề cấp trường.

Tham gia chuyên đề có BGH nhà trường cùng toàn thể các giáo viên trong nhà trường.

Các chuyên đề phát triển chương trình rất thiết thực,đa dạng,sáng tạo và phong phú trẻ rất hứng thú ,tích cực tham gia hoạt động  cụ thể như chuyên đề: Dạy trẻ kỹ năng ngồi an toàn trên xe máy; Giao lưu chủ đề : Bé yêu quê hương; Kể chuyện bằng thơ nhạc : Gia Hanh tươi đẹp; Ý nghĩa của số 113,114,115 trong cuộc sống; Vận dụng các hình khối vào trong cuộc sống; Dạy trẻ trồng cây thủy sinh.

Qua chuyên đề  đã giúp trẻ biết được một số kỹ năng khi ngồi trên xe máy, biết đội mũ bảo hiểm và lên xuống xe đúng cách; Trẻ biết về một số sản phẩm của quê hương mình, biết ý nghĩa các con số trong cuộc sống và biết sử dụng các hình khối để tạo thành những ngôi nhà, cổng ,nhận biết được các cây thủy sinh và biết cách trồng cây và đặc biệt hơn đó là trẻ biết kể chuyện bằng thơ nhạc rất giỏi.

Thông qua các chuyên đề giúp giáo viên học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh chuyên đề của cô và trẻ trường mầm non Gia Hanh:

Nguồn:mngiahanh.canloc.edu.vn Copy link