• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON GIA HANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH: " TÔI YÊU VIỆT NAM"

     Hòa chung với không khí chào mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2022.  Phòng GDĐT tổ chức đợt chuyên đề về hoạt động: " Tôi yêu Việt nam". Ban giám hiệu và các giáo viên tổ trưởng, tổ phó chuyên môn được tham gia đợt chuyên đề này.

     Đợt chuyên đề diễn ra trong 3 ngày: ngày 13, 14, 19/4 với 3 địa điểm đó là trường MN Tùng Lộc, Khánh Vĩnh Yên và MN Sơn lộc. Qua đợt chuyên đề này các giáo viên đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ các đơn vị bạn về cách xây dựng môi trường trong và ngoài lớp. Đặc biệt các giáo viên đã được dự giờ các tiết dạy về chuyên đề: " Tôi yêu Việt Nam".

  Các đề tài của đợt chuyên đề này rất đa dạng và phong phú, phù hợp với trẻ và bối cảnh của địa phương. Các cháu rất thích cực tham gia vào các hoạt động.

Tại trường MN Sơn lôc rất vinh dự có cô Lưu Thị Phương Trưởng phòng Sở GDĐT về tham dự. Cô đã đóng góp ý kiến sau mỗi tiết dạy cho giáo viên. Những đóng góp ý kiến của cô rất thiết thực và ý nghĩa giúp cho giáo viên đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy của mình.

 

Cuối đợt chuyên đề Phòng GD đẫ tập trung BGH các giáo viên đã tham gia đợt chuyên đề tại văn phòng trường MN Sơn lôc. Để đúc rút kinh nghiệm và xây dựng kế hoạch cho thời gian sắp tới, chỉ đạo các trường MN về tổ chức các hoạt động chuyên đề: " Tôi yêu Việt nam".


Nguồn:mngiahanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết